VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đếm ngược ngày Lincoln Navigator 2022 trình làng – “Khủng long Mỹ” được giới nhà giàu Việt yêu thích

Tìm kiếm

Mới đây, một chiếc  facelift đã được bắt gặp trên đường phố Mỹ khi đang chạy thử nghiệm, điều đáng nói là nguyên mẫu này đã không còn bị bịt kín như trước đây, thậm chí nội thất cũng để lộ nhiều hơn.

Những bức ảnh gián điệp chụp bởi Motor1 cho thấy Navigator 2022 sẽ có cụm đèn pha thiết kế mới, mảnh mai hơn giúp phần đầu trông sắc nét và gọn gàng hơn. Đuôi xe được ngụy trang kĩ nên chưa rõ đèn hậu có thay đổi gì không.

Quan sát kĩ hơn ở mặt ca-lăng, có vẻ lưới tản nhiệt trên Lincoln Navigator mới được gắn liền với hốc gió dưới, cách thiết kế này vốn là xu hướng của vài năm trước, không rõ hãng xe Mỹ định làm gì với sự đổi mới hơi “ngược trend” này.

Tạm gác kiểu dáng của Navigator sang một bên, nội thất xe mới là nơi xảy ra nhiều nâng cấp nổi bật, bức ảnh gián điệp cho thấy Navigator 2022 sẽ sở hữu màn hình lớn hơn đặt ngay chính giữa táp-lô, bên cạnh là bảng đồng hồ kỹ thuật số có chiều ngang khá lớn.

Màn hình trung tâm trên xe khả năng cao sẽ sử dụng bản cải tiến của hệ điều hành Ford’s Sync 3, và vẫn hỗ trợ Apple CarPlay, Android Auto và Amazon Alexa như model cũ.

Hiện tại, thông tin về  Navigator 2022 vẫn còn khan hiếm nhưng với việc nguyên mẫu thử nghiệm có ít ngụy trang hơn thì rất có thể xe sẽ sớm được ra mắt trong tháng tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999