VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đếm ngược chờ xe VinFast tỏa sáng tại Paris hoa lệ vào chiều nay (2/10)

Không chỉ là những phương tiện giao thông bình thường, xe ô tô của  còn là niềm tự hào của cả đất nước Việt Nam, vì vậy toàn thể người dân Việt đang rất nóng lòng chờ đón sản phẩm đầu tay từ VinFast. Thực tế, truyền thông quốc tế cũng mong đợi không kém.

Chỉ vài tiếng nữa, VinFast sẽ chính thức trình làng thế giới hai mẫu xe đầu tay – sedan LUX A2.0 và  – có chất lượng Đức nhưng cũng đậm bản sắc Việt, cả hai đều được đánh giá cao về thiết kế ngoại thất. Hai mẫu xe này được ItalDesign thiết kế và Pininfarina hoàn thiện, sức mạnh công suất được tiết lộ ngày hôm qua là 174 và 228 mã lực.

Với sự quyết đoán và tốc độ thần kỳ, VinFast đã được báo nước ngoài nhắc đến với danh hiệu “Công ty khởi nghiệp phát triển ô tô nhanh nhất thế giới”, toàn bộ quá trình từ công bố kế hoạch đến chọn bản vẽ, xây dựng nhà máy, xây dựng trụ sở ở nhiều quốc gia khác… đến ra mắt xe được VinFast thực hiện vỏn vẹn trong vòng một năm.

Tham vọng đưa xe Việt ra ngoài quốc tế, VinFast đã nhắm , một trong 5 triển lãm ô tô lớn nhất thế giới, để vén màn cặp xe đầu tiên của hãng. Tại đây, có rất nhiều mẫu xe khác đến từ các “gã khổng lồ” trong ngành công nghiệp xe ô tô như Mercedes, Porche, Audi, Lexus…

Dù chưa trình làng nhưng VinFast đã chấp thuận đơn đặt hàng trước của , ông Nguyễn Duy Hưng, vị doanh nhân thành đạt đã ủng hộ xe “Made in Việt Nam” bằng cách đặt mua tới 5 chiếc ô tô VinFast. Ông sẽ là người đầu tiên được bàn giao xe VinFast ngay khi xe mở bán tại thị trường quê nhà vào năm sau.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Á Hậu Hoàng Thùy, nam người mẫu điển trai Quang Đại và một nam siêu sao quốc tế hạng A sẽ là những vị khách mời đặc biệt sẽ cùng VinFast giới thiệu mẫu ô tô Việt đầu tiên với thế giới. Hãy cùng Xe Hay đếm ngược đời VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 xuất đầu lộ diện.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan