VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đếm ngược chờ Bentley Flying Spur hoàn toàn mới trình làng

Tìm kiếm

Theo một báo cáo gần đây, Bentley  hoàn toàn mới sẽ được cung cấp trong ít nhất ba cấu hình hệ truyền động. Đây cũng sẽ là mẫu xe đầu tiên của Bentley có tính năng đánh lái bánh sau All-Wheel Steering, giúp tăng cường sự ổn định của xe dù đang phóng với tốc độ cao hay di chuyển nhẹ nhàng trong thị trấn.

Khi xe chạy ở tốc độ cao, dẫn hướng bánh sau All-Wheel Steering sẽ điều khiển các bánh sau sao cho cùng hướng với các bánh trước, điều này sẽ hỗ trợ Flying Spur vượt và chuyển làn dễ dàng, nhanh nhẹn hơn.

Ở thế hệ mới, cũng là lần đầu tiên Flying Spur có khả năng phân bố sức mạnh cho riêng các bánh sau ở điều kiện đường xá thông thường, tuy nhiên, ngay khi phát hiện có sự trượt bánh, hệ thống lái bốn bánh toàn thời gian của Flying Spur sẽ tự động truyền sức mạnh cho các bánh trước để tối ưu lực kéo.

Một điều mới mẻ nữa đối với  Flying Spur là xe được trang bị hệ thống kiểm soát nghiêng thân xe chủ động Dynamic Ride. Khi xe vào cua, hệ thống này sẽ chủ động tăng độ cứng của hệ thống treo một bên thân xe để khắc phục hoàn toàn việc thân xe bị nghiêng. Ngoài ra, khi 1 bánh xe đi vào ổ gà, thanh chống lật cũng sẽ chủ động giảm độ cứng của hệ thống treo ở bánh đó tương tự như khi vào cua, giúp xe băng qua ổ gà dễ dàng hơn, người ngồi trong xe cũng cảm thấy thoải mái và an toàn hơn.

Với Flying Spur hoàn toàn mới, Bentley mong muốn tạo ra một chiếc sedan  sang trọng bậc nhất thế giới. Dù không được hãng tiết lộ nhưng Flying Spur có lẽ sẽ được hoàn thiện với nội thất bọc da cao cấp có họa tiết 3D độc đáo cùng nhiều ốp gỗ thật đắt tiền. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513