VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đây có thể là diện mạo của BMW X6 thế hệ mới?

Tìm kiếm

Tuy nhiên, dù  đã được trình làng cách đây ít ngay nhưng kỳ lạ là BMW vẫn chưa bắt tay vào làm việc với X6 thế hệ thứ ba, trong khi X4 đã được ra mắt ngay sau X3 hoàn toàn mới một vài tháng.

Chiếc X6 hiện tại được giới thiệu từ cách đây 4 năm và việc BMW phát triển một phiên bản mới của X6 ở thời điểm này là hoàn toàn hợp lý.

Về mặt lý thuyết, BMW X6 có rất nhiều lợi thế, một trong số đó là nó không có quá nhiều đối thủ đáng lo, vì Mercedes-Benz GLE Coupe bị đánh giá là không có tính thẩm mỹ cao, trong khi chiếc cuốn hút lại chưa được bán ở hiện tại.

Mặt khác,  lại là cái tên mà BMW X6 phải dè chừng nhất trong phân khúc, dù chiếc crossover đến từ Anh không hề có đường mái dốc hay một tỷ lệ thân xe tuyệt đẹp như những cái tên của các nhà sản xuất Đức.

Quay trở lại với X6 thế hệ mới, mới đây nghệ sĩ Aksyonov Nikita đã hoàn thành một bản dựng kỹ thuật số của X6 hoàn toàn mới. Bản dựng này được tạo ra dựa trên , Nikita đã phát hành hai bức ảnh mặt trước và sau của chiếc xe.

Theo đó, BMW X6 tiếp theo sẽ được nâng cấp rất nhiều về diện mạo bên ngoài, cuốn hút hơn đáng kể so với thế hệ cũ cũng như chiếc X4 nhỏ hơn.

Nhiều người cho rằng BMW đã làm hỏng thiết kế của hai chiếc SAC nhỏ gọn (X4 và X6 thế hệ cũ) vì các đèn pha phồng lên trông không khớp với phần đuôi hẹp, và sáng tạo của Aksyonov Nikita đã sửa chữa sai lầm đó.

Dự kiến, khi được ra mắt,  X6 mới sẽ sở hữu nhiều hệ truyền động thú vị, bao gồm ba chiếc đeo huy hiệu M và một phiên bản hàng đầu mạnh mẽ tới 600 mã lực với hệ truyền động điện giúp X6 có thể bỏ xa những chiếc xe điện 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830