VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đặt cọc mua “mãnh thú” chạy điện GMC Hummer chỉ với hơn 2 triệu VNĐ

GMC sẽ bắt đầu chiến dịch quảng bá cho Hummer EV vào tuần tới với các quảng cáo trong Game 1 của “Giải bóng chày thế giới Major League”, trong thời gian phát sóng chương trình “The Voice” (Mỹ) và phát trực tuyến.

Theo phó chủ tịch tiếp thị của GMC, Phil Brook, chiến dịch quảng cáo của  EV dự kiến sẽ có hơn 1 tỷ lần hiển thị. Ông nói: “Đây là một chiến dịch quảng cáo có quy mô lớn, đa dạng và tần suất xuất hiện trên màn hình dày đặc ở nhiều kênh và nhiều cách thức khác nhau.

Điều cuối cùng mà GM hướng tới là thực sự muốn đưa GMC Hummer EV trở thành một cái tên mang tính biểu tượng để tất cả mọi người có thể ghi nhớ nó. Để làm được việc này, chiếc xe cần được lan tỏa sức hấp dẫn rộng rãi và tạo sự phấn khích tối đa.”

Theo kế hoạch, GMC Hummer chạy điện hoàn toàn mới sẽ được công bố vào ngày 20/10, ngay tại thời điểm ra mắt khách hàng đã có thể đặt mua xe trực tuyến trên trang web của hãng.

Người mua Hummer EV được lựa chọn giữa 4 cấu hình trang bị, chọn hình thức thanh toán theo sở thích và đặt cọc trước 100 USD (~ 2,3 triệu VNĐ). Sau đó, các đại lý sẽ chốt đơn hàng khi các xe đặt trước gần đến ngày sản xuất.

GMC Hummer EV là một chiếc vô cùng hầm hố được trang bị hệ truyền động điện. Xe sẽ mạnh tới 1.000 mã lực và có mô-men xoắn cực đại lên đến 15.592 Nm, cho phép xe tăng tốc từ 0 – 96 km/h chỉ trong 3 giây. Đặc biệt, Hummer EV sẽ có riêng một chế độ Crab Mode hứa hẹn mang lại cảm giác lái đầy phấn khích.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513