VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Danh hiệu cao nhất của Giải thưởng Thiết kế Đức thuộc về Volkswagen Touareg thế hệ thứ 3

Tìm kiếm

Chiếc SUV cỡ lớn của  nhận được nhiều lời khen từ hội đồng chuyên gia, giải thưởng danh giá của Touareg 2019 được công nhận bởi thiết kế vượt thời gian, nội thất công nghệ cao và phong cách cũng như cảm giác lái thú vị.

Với thế hệ thứ ba của Touareg, Volkswagen mang đến một chiếc xe toàn diện thanh lịch vượt thời gian vè hình thức, công nghệ đầy đủ, đồng thời cũng thể hiện hoàn hảo những đức tính truyền thống của thương hiệu Volkswagen.

 2019 là một chiếc SUV tuyệt vời, được thiết kế hài hòa đến từng chi tiết, sở hữu thân xe gọn gàng, chắc chắn nhưng vẫn có chất lượng ấn tượng – xứng đáng là một chiếc xe gia đình hoàn hảo và thú vị trong mọi dịp.

Giám đốc Thiết kế của Volkswagen, ông Klaus Bischoff cũng đã nhận xét rằng Touareg thực sự là một chiếc xe thân thiện, dễ sử dụng, “điềm tĩnh” vô cùng.

Trên thực tế, phân khúc SUV cao cấp trên thế giới có rất nhiều mẫu xe có thiết kế bắt mắt như , BMW X5 và Mercedes GLE thế hệ thứ tư, vì vậy, việc Volkswagen Touareg giành giải Thiết kế của Đức năm 2019 khiến không ít người bất ngờ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan