VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Giá Tốt Tại Quận Cầu Giấy

Có nên dán phim cách nhiệt cho xe ô tô không? Để khắc phục tình trạng nắng và nóng khi tham gia giao thông thì dán phim cách nhiệt tại quận Cầu Giấy là điều cần thiết, bên cạnh các phương pháp chống nóng cho xe hơi khác như bạt chống nóng xe, tấm che nắng kính lái. Chống nóng xe ô tô toàn diện bằng dán phim cách nhiệt cho xe ô tô được xem là giải pháp hoàn hảo cho mùa hè tại Việt Nam.

uv
Nắng nóng làm ảnh hưởng tới nội thất

Tác hại của Nắng nóng tới xe hơi?

Kính xe ô tô luôn là nơi phải hấp thụ nhiệt và bức xạ từ mặt trời rất nhiều. Điều này gây ảnh hưởng nặng nề tới nội thất xe cũng như tài xế lái xe. Phần thân vỏ xe cũng tiếp xúc nắng nhiều nhưng mặt trong vỏ lại được gia cố thêm một số vật liệu hỗ trợ cách nhiệt. Trong đó kính xe là nơi cho người đi xe có tầm nhìn khi chạy nên chiếm nhiều diện tích của xe.

Nhưng với kính nguyên bản thì khả năng che chắn hạn chế khiến nhiệt độ trong xe cao. Chúng ta cũng không thể dùng các cao su, nhựa để che chắn kính xe ô tô. Bởi vì tuy cách nhiệt tốt nhưng chúng cản sự truyền sáng, làm không gian bên trong xe rất tối. Như vậy sẽ rất nguy hiểm vì cản trở tầm nhìn người người lái xe.

Dán Phim Cách nhiệt – Giải pháp nắng nóng ô tô hiệu quả

Nhiều người hay sử dụng các tấm che nắng loại vải hay lưới nhựa để che kính. Nhưng lại không có tác dụng chống nắng nóng nhiều vì đây chỉ là một cách hỗ trợ giảm nắng. Vậy để vừa cách nhiệt, ngăn tia UV gây hại tới nội thất cũng như người đi xe, mà không được cản trở tầm nhìn. Để đáp ứng đủ điều này thì phim cách nhiệt ô tô đã ra đời và giải quyết triệt để vấn đề chăm sóc xe này.

phim cách nhiệt
Xe ô tô dán cách nhiệt

Phim cách nhiệt ô tô thường được dán ở kính lái, kính lưng (kính hậu) và kính sườn trước và sau xe. Tất nhiên sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Như giảm chói, giảm nhiệt bên trong xe, bảo vệ bạn khỏi tia UV từ mặt trời. Ngoài ra bên ngoài sẽ khó nhìn vào trong xe hơn đảm bảo sự riêng tư.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt giá tốt uy tín ở đâu tốt?

Rất nhiều nơi cung cấp phim cách nhiệt tràn lan trên thị trường. Nhưng bạn cần phải chọn cho mình một nơi cung cấp tin cậy. Vì do nhu cầu khách hàng cao nên có quá nhiều hàng chất lượng kém còn gây hại khi dán.

VIPCAR là nơi cung cấp những tấm dán cách nhiệt chính hãng tốt nhất, chất lượng đảm bảo. Không nên vì tiếc một chút tiền mà ảnh hưởng xe của bạn.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, sơn xe ô tô uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội, TPHCM. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất.

Hãy ghé ngay VIPCAR để sán phim cách nhiệt cho “xế cưng”. Đảm bảo luôn thực hiện công việc nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách.

VIPCAR – Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan