VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Daivd Beckham tiếp tục khen ngợi xe VinFast trên fanpage có hơn 53 triệu người nhấn Like

 

Bài đăng của  hiện có hơn 82.000 lượt thích và thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ cũng như bình luận từ cộng đồng mạng Việt Nam. David Beckham đã có mặt tại sự kiện ra mắt hai mẫu xe đầu tiên của VinFast tại Paris Motor Show 2018 diễn ra ngày hôm qua.

Cựu siêu sao sân cỏ đóng vai trò là người đại diện vén màn cặp xe sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0. Tại sự kiện, David Beckham không giấu nổi sự kinh ngạc cũng như thán phục trước khả năng của thương hiệu ô tô đầu tiên từ Việt Nam.

Anh nói rằng VinFast đã làm nên một điều kì diệu: ” đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời trong thời gian ngắn như vậy. Điều này thật khó tin. Xe có kiểu dáng thanh lịch, công nghệ cao.

Tôi xin chúc mừng Việt Nam, đây là ngày đầy tự hào, đây là chiếc xe do Việt Nam sản xuất. Chiếc xe đã xuất hiện trên sân chơi toàn cầu và người Việt Nam tự hào vì điều đó. Đây chính là sự thần kỳ của Việt Nam”.

Sau khi buổi lễ kết thúc, siêu sao quốc tế hạng A một lần nữa khen ngợi xe hơi VinFast ngay trên trang fanpage có hơn 53 triệu người thích, anh chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi có mặt tại  ngày hôm nay để đồng hành cùng sự kiện ra mắt những chiếc xe đầu tiên của VinFast – một công ty ô tô tiên phong mới của Việt Nam với sản phẩm bán ra được lên kế hoạch trong năm 2019.

Những chiếc xe trông rất tuyệt vời, chúng được tạo ra bởi đam mê và niềm tự hào sâu sắc. Cùng theo dõi sự phát triển của chúng trong tương lai.” Đi kèm dòng trạng thái của cựu danh thủ người Anh là bức ảnh chụp cùng chiếc SUV màu đỏ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan