VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đại lý Ford mở bán gói nâng cấp Baja Off-Road Package cho Ranger 2019

Tìm kiếm

Baja Off-Road Package bao gồm bộ nâng 2.0 inch cho hệ thống treo trước từ Pro-Comp và hệ thống giảm xóc nâng cấp phía sau Fox 2.0. Đại lý Ford có trụ sở tại Kansas cũng cung cấp cho Ford mới bộ vành Fuel Tactic 18s và lốp Toyo 33s, giúp cải thiện cảm giác lái off-road của Ranger nhưng đồng thời cũng không làm ảnh hưởng tới việc di chuyển trong thành thị của xe.

Về diện mạo, lưới tản nhiệt có thêm dòng chữ F O R D in đậm giống như cách Ford làm trên , xe được trang bị các vòm chắn bùn Bushwacker cơ bắp hơn để phù hợp với bộ vành-lốp mới.

Bộ giá đỡ trên thùng xe nhận được hỗ trợ của Addictive Desert Design, một lớp lót giường phun chống mòn được thiết kế bởi Rhino Pro. Xe còn có các bậc cửa sơn đen OEM cũng như thảm sàn bốn mùa.

Làm tròn Baja Off-Road Package là dán decal đồ họa “Ranger Baja” ở bên hông phía đuôi xe và bộ phụ kiện off-road từ Ford Performance. Giá bán của Baja Off-Road Package khoảng 10.000 USD (~ 232,5 triệu VNĐ), tại thời điểm viết bài, đại lý Long McArthur đã hoàn thành hai chiếc Ranger Baja Off-Road, trong đó chiếc màu trắng có giá 41.995 USD (~ 976,6 triệu VNĐ), chiếc màu xanh có giá 42.590 USD (~ 990,4 triệu VNĐ). Cả hai đều trang bị gói FX4 Off-Road Package với khóa vi sai điện tử cho trục sau.

Dù ở biến thể nào, Ranger 2019 cũng được trang bị tiêu chuẩn với động cơ tăng áp EcoBoost 2.3 lít, có công nghệ stop-start tự động, kết hợp hộp số tự động 10 cấp và rất nhiều tính năng đáng mơ ước khác.

Ngay từ phiên bản XL SuperCab 6 bánh dùng hệ dẫn động cầu sau, xe đã được cung cấp hệ thống phanh khẩn cấp tự động, hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với FordPass Connect và điểm truy cập Wi-Fi.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan