VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đại lý bắt đầu nhận cọc Hyundai Accent 2021: Nhiều nâng cấp mới đáng giá

Theo tìm hiểu tại một số đại lý Hyundai trên toàn quốc những ngày gần đây, nhiều nơi đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng của khách đối với mẫu Hyundai Accent 2021 mới. 

Cụ thể hơn, theo các tư vấn bán hàng, Hyundai Accent 2021 sẽ được bán ra với ít nhất là 4 phiên bản tương tự như xe đời cũ. Bên cạnh đó, ở thời điểm này, các đại lý mới chỉ tiếp nhận đơn đặt hàng cho 2 phiên bản sử dụng hộp số tự động (AT). Riêng các phiên bản sử dụng hộp số sàn (MT) thấp hơn hiện chưa được mở cọc.

Ảnh Hyundai Accent 2021 được chụp tại Việt Nam

Phía các đại lý bán hàng của Hyundai cũng cho biết sẵn sàng hoàn lại tiền cọc cho khách trong trường hợp giá chính thức sau khi ra mắt của Hyundai Accent cao hơn giá tạm tính ban đầu nếu khách có nhu cầu rút cọc hoặc nếu giá chính thức thấp hơn, các đại lý sẽ hoàn lại phần tiền chênh lệch so với giá tạm tính trước đó cho khách, đồng nghĩa với việc khách hàng chỉ phải bỏ ra số tiền mua xe bằng đúng với giá niêm yết sau khi xe ra mắt chính thức.

So với Hyundai Accent phiên bản hiện tại, Accent 2021 sở hữu nhiều sự khác biệt rõ rệt, trong đó bao gồm cả về phần thiết kế và trang bị. Trên phiên bản cao nhất, mẫu sedan cỡ B ăn khách tới từ Hàn Quốc có thể sẽ được nâng cấp chuyển sang sử dụng hệ thống đèn LED thay cho đèn halogen, mâm xe tiếp tục duy trì loại 16 inch nhưng với thiết kế mới.

Đối với khoang nội thất, màn hình giải trí của bản cao nhất sẽ nâng cấp lên loại 8 inch thay thế cho 7 inch và thiết kế nhô ra ngoài lạ mắt hơn, cụm đồng hồ công-tơ-mét có giao diện mới. Trang bị này trên phiên bản thấp sẽ không có sự thay đổi nào.

Nội thất bản cao nhất có sự khác biệt rõ rệt ở thiết kế màn hình giải trí

Kèm theo đó là nâng cấp về giao diện đồng hồ công-tơ-mét

Trong khi đó, nội thất phiên bản thấp gần như không đổi so với đời xe trước

Ngoài thay đổi về thiết kế và trang bị, Hyundai Accent 2021 sẽ tiếp tục sử dụng nền tảng khung gầm và động cơ tương tự phiên bản cũ. Cụ thể, mẫu xe này được trang bị động cơ 1.4L xăng, sản sinh công suất tối đa 100 mã lực/132 Nm mô-men xoắn.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hường Nguyễn / Nguyễn Mai Anh

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513