VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Đã có người đặt mua chiếc Mercedes CLS trang bị lưới tản nhiệt Panamericana ?

Tìm kiếm

Được giới thiệu lần đầu tiên trên siêu xe , lưới tản nhiệt Panamericana được giới chuyên môn cũng như công chúng đánh giá rất cao, A45 AMG và thế hệ tiếp theo của GLE63 cũng sẽ là những mẫu xe tiếp theo sở hữu tính năng đặc biệt này.

Tuy nhiên, trường hợp của CLS lại khá kỳ lạ, dù được hưởng lợi từ một bản phái sinh AMG có tên 53, CLS mới nhất vẫn sẽ không có được lưới tản nhiệt Panamericana. Sự xuất hiện của CLS 53 cũng đã khiến CLS 63 bị khai tử, vị trí này đã được được lấp đầy bởi GT 4-Door Coupe được ra mắt tại Triển lãm Geneva năm nay.

Rất nhiều fan của hãng xe ngôi sao ba cánh cảm thấy tiếc nuối cho CLS thế hệ mới, biết được điều này, nghệ sĩ kỹ thuật số Yuliyan Dochev mới đây đã tung ra một bản dựng kết hợp giữa CLS và lưới .

Để tổng thể của CLS phù hợp với tấm lưới tản nhiệt từ AMG, Yuliyan Dochev đã làm lại cửa chớp phía trước, vòm bánh xe, phần mở rộng hai bên sườn, bộ khuếch tán và cánh gió sau, tất cả đều được hoàn thành trong sợi carbon siêu nhẹ.

Nếu Mercedes suy nghĩ về một phiên bản hiệu suất mạnh mẽ hơn nữa của CLS như bản dựng này, nó chắc chắn sẽ là một đối thủ mạnh của Audi RS7 và BMW M8 Gran Coupe, tuy nhiên như đã nói trước đó, trách nhiệm này thuộc về  mới.

Nhưng có một điều thú vị trong bản dựng của , vị nghệ sĩ tài ba này đã mô tả chiếc CLS đặc biệt của mình với dòng chữ “dự án khách hàng”, và sử dụng các cụm từ như “phiên bản được phê duyệt” và “thời gian sản xuất”, như muốn ám chỉ rằng phiên bản CLS này đã chấp thuận và nó là một đơn đặt hàng thật sự.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830