VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cực phẩm 18 triệu USD của Bugatti được dự đoán là một chiếc Chiron đuôi dài

Tìm kiếm

Theo E. Milano, siêu xe 18 triệu USD của Bugatti sẽ là một phiên bản đuôi dài của , nhìn nó khá hấp dẫn với tính khí động học nâng cao. Chiếc xe trong tưởng tượng của nhà thiết kế sẽ sở hữu các lỗ thông gió nhỏ tích hợp trên vòm bánh xe và boong sau làm nổi bật thêm vẻ ngoài. E. Milano cũng lắp cho siêu xe các bánh xe khổng lồ, thiết kế kiểu tua-bin mang lại cho chiếc xe một diện mạo hung dữ hơn.

Một nguồn tin rò rỉ cho biết siêu xe Bugatti 18 triệu USD đã có chủ, và đó là ông Ferdinand Piëch – cực Chủ tịch của Tập đoàn Volkswagen. Với số tiền này, Ferdinand Piëch có thể mua được 3 chiếc mà vẫn thừa ra một khoản.

Nếu tất cả những đồn đoán trên thưc sự xảy ra thì siêu xe Pháp sẽ giành kỷ lục là chiếc xe mới có giá đắt nhất từ trước tới nay, vượt mặt  2017 được cho là đã bán với giá 13 triệu USD.

Mọi thông tin chính xác về siêu xe mới của sẽ được hé lộ tại Triển lãm ô tô Quốc tế Geneva 2019 diễn ra vào đầu tháng tới. Siêu xe bí ẩn này có lẽ vẫn tiếp tục sử dụng động cơ tăng áp 4 W16 8.0 lít khổng lồ của thương hiệu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830