VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Công nghệ và tính năng hỗ trợ người lái trên BMW 640i Gran Coupe

Tìm kiếm

BMW 640i Gran Coupe 2016  làm một trong những mẫu sản phẩm nổi bật của dòng xe BMW 6 Series. Hiện tại, ở Việt Nam dòng xe này chỉ được phân phối độc quyền bởi hãng Euro Auto với mẫu sản phẩm duy nhất là BMW 640i Gran Coupe 2016. Vì vậy, với những ai yêu thích dòng xe 4 cánh này. Đứng dưới góc độ đánh giá của các nhà chuyên môn cao thì sản phẩm này được đánh giá là hoàn hảo cho sự lựa chọn hiện nay. Đặc biệt tính tiện ích và công nghệ trên BMW 640i Gran Coupe 2016  được đánh giá cao nhất từ phía người tiêu dùng.

ngoai-that-bmw-640i GC

  1. Công nghệ ưu tú hiện đại được tích hợp trên BMW 640i Gran Coupe 2016

Khi nhắc đến hệ thống công nghệ trên BMW 640i Gran Coupe 2016  nhiều người tiêu dùng đã nhận định rằng đây là sản phẩm mang trên mình hàng loạt các công nghệ mới và ưu tú. Ở trục trước của xe được trang bị hệ thống khung nhôm đôi khiến cho xe trở lên chắc chắn hơn. Kết hợp với đó là sự tích hợp liên kết đa điểm ở trục sau khiến cho toàn bộ thân xe được bảo vệ.

Hệ thống động cơ xe được trang bị công nghệ nổi tiếng Twin power turbo kép tiếp liệu trực tiếp vốn nổi tiếng ở loại đơn nay càng làm nên thế mạnh cho BMW 640i Gran Coupe 2016  ở loại kép. Nó giúp cho hệ thống động cơ V8 4.4L của BMW 640i Gran Coupe 2016  thêm phần mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả.

Ngoài ra còn có hệ thống công nghệ mới góp phần làm cho động cơ hoạt động một cách hiệu quả, sử dụng nhiên liệu một cách tối ưu nhất nhằm tiết kiệm được mức nhiên liệu tiêu thụ khi xe vận hành. Theo thực tế đô được thì BMW 640i Gran Coupe 2016  tiêu tốn mất 10.5 lít khi đi trên quãng đường 100 km tương đương với mức 22.4 mpg. Có thể thấy công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới này đã làm giảm lượng nhiên liệu đi đáng kể so với phiên bản cũ không sử dụng công nghệ mới này tiêu tốt hết 11.7 lít trên 100 km.

Một tiện ích công nghệ đáng kể đến giúp cho người lái có thể vừa vận hành xe vừa thực hiện check emai, nghe nhạc trên ineternet phải kể đến đó là tiện ích mang tên BMW Apps & Internet. Với tính năng này, hẳn nhiên nhiều người khá yêu thích khi ngồi trên BMW 640i Gran Coupe 2016  .

noi-that-bmw-640i GC

  1. Hệ thống chức năng hỗ trợ người lái

BMW 640i Gran Coupe 2016  không chỉ được trang bị một hệ thống động cơ tuyệt hảo mà nó còn được trang bị một hệ thống các chức năng giúp người lái có thể vận hành BMW 640i Gran Coupe 2016  được tốt hơn, thêm phần tự tin hơn.

Với chức năng mới mang tiên Adaptive Drive có nhiệm vụ kiểm soát hệ thống truyền lực và hệ thống giảm xóc cùng một lúc sao cho chúng hoạt động hiệu quả hơn. Hệ thống truyền lực sẽ luôn được hoạt động đều giúp cho động cơ của BMW 640i Gran Coupe 2016 hoạt động được một cách nhịp nhàng hơn. Đồng thời khi xe đi trên các khung đường xóc sẽ giảm thiểu rung lắc hơn nhờ có hệ thống này.

Hệ thống camera toàn cảnh cũng được trang bị trên BMW 640i Gran Coupe 2016  giúp cho người lái có thể quan sát được toàn cảnh xung quanh xe, từ đó tránh được những rắc rối dễ gặp phải ngay cả khi xe đang ở trong một không gian vô cùng chật hẹp. Điều này giúp cho xe có thể vào sâu được trong các không gian hẹp một cách tốt nhất. Tuy nhiên, cũng cần nên lưu ý giới hạn cho phép kích thước xe có thể đi vào để tránh gặp phải các trường hợp tiến thoái lưỡng nan.

Qua đây, có thể thấy BMW 640i Gran Coupe 2016  mang trên mình một trái tim động cơ tiên tiến, hiện đại và hiệu quả. Nó giúp cho người lái có thể vận hành xe được một cách tốt nhất khi kết hợp với các chức năng, cơ chế hiện đại.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan