VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN ĐƯA TRÊN BMW X4 28i LÊN TẦM ĐẲNG CẤP MỚI

Tìm kiếm

BMW X4 28i 2016 là một trong những chiếc xe được người tiêu dùng biết đến là sản phẩm hiện đại, đầy ưu điểm. Sở dĩ nó trở lên hiện đại trong con mắt của người tiêu dùng là bởi trên sản phẩm này được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất và vô cùng hiện đại. Những công nghệ này được sử dụng chủ yếu và độc quyền của hãng xe BMW. Vì vậy mà nó tạo lên sức hút và sức cạnh tranh đối với người tiêu dùng.

ngoai that bmw X4_4

Công nghệ đầu tiên cần nhắc đến trên các sản phẩm của BMW đó là công nghệ được áp dụng trên động cơ của xe. Công nghệ này mang tên Twin Turbo. Nhờ có công nghệ này mà hệ thống động cơ của BMW X4 28i 2016  hoạt động mạnh mẽ hơn hẳn so với bản chất của động cơ. Đồng thời nó giúp cho động cơ hoạt động một cách linh hoạt, nhuần nhuyễn và hiệu quả. Đặc biệt khi sử dụng công nghệ này trên động cơ của BMW X4 28i 2016  nó giúp cho xe có khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn so với các động cơ thông thường. Theo như đo đặc cho thấy chỉ số sức mạnh của động cơ trên BMW X4 28i 2016  đã đạt được công suất tối đa lên đến 245 mã lực tại vòng tua là 5000 vòng / phút, chỉ số mô men xoắn cực đại cũng đạt khá cao là 350 Nm, chỉ số tiêu thụ nhiên liệu chỉ có 5.2 lít khi đi trên khung đường dài 100 km.

Công nghệ trên khi kết hợp một công nghệ nữa là công nghệ treo điều khiển biến thiên điện tử giúp cho xe vận động không những mạnh mẽ, linh hoạt mà còn khá là êm ái và hiệu quả. Nhờ có công nghệ treo này mà khi xe đi trên các khung đường xóc, nhiều ổ gà sẽ đỡ bị ảnh hưởng đến người ngồi bên trong. Khi hai công nghệ này được áp dụng với nhau thì hẳn nhiên chúng mang lại cho BMW X4 28i 2016  một hệ thống động cơ khá tuyệt vời.

Công nghệ thứ 3 cần phải kể đến trên BMW X4 28i 2016  đó là công nghệ BMW Xdrive. Công nghệ này được áp dụng và làm lên hệ thống truyền động toàn phần thông minh. Đây là một trong những hệ thống mới và tạo lên nét đột phá trên sản phẩm của BMW. Nhờ có hệ thống này mà xe có thể phân phối lực một cách chủ động và linh hoạt giữ bộ phận cầu trước và bộ phận cầu sau. Đồng thời nó làm tăng khả năng ôm cua khi xe di chuyển ở các khúc cua hẹp và giúp triệt tiêu nguy cơ mất lái xuống chỉ còn BMW X4 28i 2016 /1000 giây, tỉ số truyền lực giữa cầu trước và cầu sau xuống mức thấp đáng kể là 0/100%.

ngoại thất bmw X4_7

Công nghệ nổi bật khác được áp dụng trên BMW X4 28i 2016  đó là công nghệ BMW Efficient Dynamics. Công nghệ này giúp tạo ra các nguyên vật liệu có trọng lượng nhẹ, nhưng lại khá bền chắc và vững vằng. Công nghệ này được áp dụng trên vỏ thân xe của BMW X4 28i 2016  nên xe có thể giảm trọng lượng xuống một cách đáng kể, từ đó giúp cho việc tăng tính khí động học trên xe một cách tối ưu, tạo cho sự vận hành của BMW X4 28i 2016  một cách hiệu quả hơn và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn nhờ cơ chế vận hành được tốt hơn.

Như vậy, chúng ta vừa mới tìm hiều và biết được các công nghệ hiện đại được áp dụng trên xe BMW X4 28i 2016 . Nhờ có các công nghệ hiện đại này mà sản phẩm xe hơi này được người tiêu dùng bình chọn là một trong những chiếc xe hơi hiện đại bậc nhất. Với những ai yêu thích công nghệ tiên tiến, yêu thích sự hiện đại thì sản phẩm này là sự lựa chọn thích hợp.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999