VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI TRÊN BMW 730Li 2016

Tìm kiếm

BMW 730Li 2016 là một trong những sản phẩm xe hơi hạng sang hiện nay. Sản phẩm này mang trên mình nhiều tính năng, tiện ích thông minh. Những tính năng này là sản phẩm của việc áp dụng các công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất trên xe hơi hiện nay. Nhờ có các công nghệ tiên tiến này mà BMW 730Li 2016 trở lên đắt giá trong mắt giới chuyên môn và gợi được sự yêu thích đối với người tiêu dùng.

ngoai-that-bmw-750Li

Công nghệ tiên tiến và thu hút nhất của BMW 730Li 2016 đó là việc sử dụng công nghệ hệ thống dẫn đường chuyên dung mang tên BMW Navigation Professional System. Với hệ thống này nó giúp cho người lái có thể đi đến bất cứ đâu, trên bất cứ khung đường nào mà không hề lo bị lạc bởi trên BMW 730Li 2016 đã có hệ thống chỉ đường thông minh và tiện ích.

Công nghệ tiếp theo cần nhắc đến đó là công nghệ tạo ra chức năng Auto Start/Stop giúp xe có thể đóng mở một cách tự động .Hệ thống này hoạt động dựa trên nguyên tác là xe dừng lại sau 3 giây sẽ tự động tắt máy và khởi động trở lại chỉ bởi cái nhấn ga đơn giản trên xe.

Công nghệ Led cũng được vận dụng và trang bị trên hệ thống thiết bị đèn xe của BMW 730Li. Nhờ có công nghệ này mà khi BMW 730Li 2016 sử dụng hệ thống chiếu sáng vòng Corona sẽ cho hệ thống đèn khá sáng sủa. Chưa dừng lại ở đó khi mà hệ thống đèn xe của BMW 730Li 2016 còn có thêm cả công nghệ BMW Adaptive LED giúp cho đèn trên xe có thể chiếu sáng một cách thông minh, tạo ra sự thu hút riêng đối với người tiêu dùng. Ánh sáng này sẽ thật sự huyền ảo và thu hút người dùng khi xe di chuyển vào ban đêm.

Công nghệ BMW Twinpower vẫn được trang bị trên động cơ tiên tiến của BMW 730Li. Công nghệ này chưa bao giờ là nỗi thời ở các sản phẩm của BMW. Nó là một trongnhuwngx cải tiến mới và giúp cho xe có thể vận hành một cách mạnh mẽ, trơn tru và đầy hiệu quả nhất.

noi-that-bmw-750li

Công nghệ mới được áp dụng để tích hợp và tạo ra chìa khóa thông minh mang tên BMW Display Key. Điểm thú vị của chìa khóa thông minh này là nó màn hình hiển thị cảm ứng ở phía trên khá hiện đại. Với chìa khóa này, người sử dụng có thể điều khiển được việc điều hành trên xe một cách thuận tiện, nhanh chóng trên xe hoặc từ phía xa.

Công nghệ tích hợp tạo ra điều khiển bằng cử chỉ Gesture Control khá ấn tượng cho người dùng. Với những thao tác điều khiển bằng cử chỉ đơn giản, người sử dụng có thể điều chỉnh được xe vận hành một cách dễ dàng theo những thao tác đã được mặc định từ trước.

Ngoài ra, hệ thống công nghệ tiên tiến đa dạng được áp dụng trên BMW 730Li 2016 tạo ra nhiều chức năng khác như là hệ thống trợ lực thông minh giúp cho xe có thể chuyển động tốt nhờ chuyển động bánh xe ở phía sau khi xe vận hành ở tốc độ nhanh và chậm, công nghệ giúp tạo chức năng chuyển đổi chế độ vận hành, tạo ra hệ thống trao khí nén ở cầu trước và cầu sau đầy tiêu chuẩn. Tất cả các tính năng trên được ra đời đều nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất giúp cho xe vận hành mạnh mẽ, linh hoạt và năng động.

Với hệ thống công nghệ đa dạng kể trên có thể thấy BMW 730Li 2016 là một trong những sản phẩm của thời đại. Nó bắt kịp và vượt qua cả xu thế phát triển của thời đại nên mang trên mình nét hấp dẫn người tiêu dùng mạnh mẽ. Với những ai yêu thích công nghệ, yêu thích sự hiện đại mà BMW 730Li 2016 mang đến thì đây là sản phẩm nên lựa chọn.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999