VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Công nghệ hiện đại được đầu tư trên xe BMW 420i Convertible

Dòng xe BMW 4 Series là một trong những dòng xe khá nổi tiếng hiện nay. Dòng xe này tiếp nối được sự thành công của thế hệ xe tiền nhiệm trước đó là BMW 3 Series. Với việc được kế thừa những tinh hoa hiện đại từ BMW 3 Series đã khiến cho BMW 4 Series nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Đặc biệt với hệ thống công nghệ hiện đại được trang bị trên dòng xe này đã khiến cho những tín đồ yêu thích sự hiện đại, tính năng thông minh, và những tiện dụng tối ưu lựa chọ dòng xe BMW 4 Series. Cụ thể các công nghệ hiện đại được sử dụng trên BMW 4 Series ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở mẫu xe BMW 420i convertible 2016  của dòng sản phẩm này nhé.

Đong co x3

Công nghệ đầy tiên cần được nhắc đến đó là công nghệ mang tên TwinPower Turbo. Đây là công nghệ nổi tiếng và đưa hãng xe BMW lên vũ đài đỉnh. Công nghệ này giúp cho động cơ 4 xy lanh của BMW 420i convertible 2016  khỏe khoắn lên gấp bội đem lại cho xe có khả năng vận hành một cách mạnh mẽ đầy nhiệt huyết. Vì vậy mà động cơ của BMW 420i convertible 2016  có thể đạt được công suất cực đại là 245 Nm ở vòng tua 5000 vòng / phút, có môn men xoắn cực đại khi 350 Nm khi mà vòng tua khá thấp là 1250 vòng/ phút và ấn tượng hơn cả khi xe có thể đạt được tốc độ độ tối đa là 250 km/h và thời lượng để đạt được từ 0 lên đến 100 km/ h khá ngắn, chỉ mất gần 6 giây mà thôi.

Bên cạnh đó, động cơ này còn mang lại tính kinh tế khá hiệu quả cho người tiêu dùng khi mà nó giúp tiêu thụ năng lượng giảm thiểu một cách đáng ngạc nhiên. Điều này đạt được là nhờ nó sử dụng hệ thống công nghệ mang tên BMW EfficientDynamics. Khi BMW 420i convertible 2016  sử dụng công nghệ này thì lượng nhiên liệu có thể tiết kiệm tối đa lên đến 20%. Sở dĩ có thể đạt được điều này là nhờ bởi công nghệ trên giúp điều chế lượng phun nhiên liệu một tiết kiệm nhất có thể mà xe vẫn có thể vận hành được một cách trơn tru bình thường.

ngoai-that-bmw-428i coupe

Một công nghệ thú vị nữa cần được nhắc đến đó là công nghệ tạo lên chức năng Auto Start/Stop giúp cho người lái không cần phải mất công sức, hay nhiều thao tác phức tạp để tắt mở xe thường xuyên khi đi trên khung đường đông đúc và nhiều đèn đỏ. Chỉ sau khi dừng 3 giây chờ đèn đỏ thì xe có thể tự động tắt đi và khởi động trở lại bằng cách nhánh chân ga khá đơn giản.

Ngoài ra, trên BMW 420i convertible 2016  còn sử dụng các công nghệ chế tạo lên thân xe bằng những vật liệu thông minh giúp giảm trọng lượng thân xe một cách đáng kể. Với việc giảm trọng lượng thân xe thì BMW 420i convertible 2016  có thể khởi động một cách tốt hơn và vận hành nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn. Kết hợp với đó là công nghệ tạo lên tính khí động học tuyệt vời trên BMW 420i convertible 2016 . Nó bao gồm hệ thống gộc lấy gió và hệ thống thoát gió. Hệ thống này giúp cho xe có thể vận hành một cách trơn tru và ít phải sử dụng nhiên liệu hơn mà dựa vào sức gió để vận hành. Các chỉ số cản gió CD của BMW 420i convertible 2016  chỉ là 0.28 nên có thể thúc đẩy hiệu quả quá trình vận hành sao cho đạt tối ưu nhất có thể.

Với những công nghệ tiên tiến và sự kết hợp kể trên cho thấy, BMW 420i convertible 2016  được thừa hưởng và phát huy những công nghệ hiện đại và nổi tiếng của hãng BMW. Đây là những công nghệ vốn đã và đang được người tiêu dùng yêu thích sử dụng nên BMW 420i convertible 2016  cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513