VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Có tới hai chiếc Toyota Century GRMN được chế tạo, và đây là chiếc màu đen độc nhất

Mới đây, Toyota đã chính thức công bố  GRMN đặc biệt của mình tại Tokyo Auto Salon 2019 nhưng nó sở hữu màu đen thay vì màu trắng như đã được bắt gặp, và có vẻ sắc đen trông phù hợp hơn với Century GRMN. Được biết, chiếc Century GRMN màu trắng độc nhất vô nhị trên thế giới là xe công ty của Akio Toyoda (CEO Toyota).

Chưa rõ, liệu chiếc màu đen vừa được trình làng có phải xe Akio Toyoda sử dụng luôn hay không nhưng xe đã được đăng kí và có biển số “18-67” – đặt theo năm sinh của ông cố Toyoda, ông Sakichi Toyoda – người sáng lập Toyota.

Tương tự như chiếc màu trắng, Toyota vẫn đang rất cân nhắc trong việc tiết lộ mục đích sản xuất Century GRMN, hãng cũng không đề cập đến việc Century GRMN có được sản xuất thương mại hay không.

Nếu được sản xuất hàng loạt, mẫu limo này chắc chắn sẽ đem lại tiếng vang lớn cho thương hiệu Nhật, Century GRMN sẽ được xếp cùng hàng với các mẫu xe huyền thoại của Toyota như , Supra và mẫu hypercar sắp tới.

Về diện mạo, chiếc Century GRMN màu đen này sở hữu bodykit giống hệt với chiếc màu trắng, chỉ khác ở màu sơn đen, xe vẫn có các chi tiết trang trí màu đen từ GRMN kết hợp cùng một vài điểm nhấn màu đỏ, mâm xe độc quyền bọc trong lốp Advan, kẹp phanh màu trắng và cánh lướt gió nhỏ phía sau làm từ sợi carbon.

Về hiệu suất,  Century GRMN chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn bản Century tiêu chuẩn – vốn đã khá khỏe với khối động cơ hút khí tự nhiên V8 5.0 lít kết hợp động cơ điện, sản sinh tổng công suất 425 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513