VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Cơ hội trúng Fadil khi tham gia bình chọn 7 mẫu thiết kế ô tô mới của VinFast

Tìm kiếm

Với mục tiêu giới thiệu đến công chúng những chiếc xe đạt đẳng cấp thế giới mà giá thành phải chăng để đáp ứng rộng hơn nhu cầu của khách hàng. Sau dòng xe đầu tiên – Lux, viết tắt của “Luxury” định vị phân khúc cao cấp. Năm 2020, sẽ ra mắt thị trường dòng xe Pre, viết tắt cho “Premium” – Đẳng cấp.

Dòng Pre dự kiến sẽ bao gồm 7 mẫu. Trong đó, hạng A và B có 1 mẫu hatchback và 1 mẫu CUV; hạng C có 1 mẫu Sedan và 1 mẫu CUV; hạng D có 1 mẫu Sedan, 1 mẫu SUV và 1 mẫu xe gia đình.

Theo ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup chia sẻ: “Với sứ mệnh đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao và góp phần phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, VinFast luôn chú trọng mở rộng danh mục sản phẩm, đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển của những nhóm khách hàng riêng biệt. Việc ra mắt thêm dòng Pre với 7 mẫu xe mới, trải rộng tất cả các phân khúc, từ xe cỡ nhỏ đến các mẫu xe đa dụng thể thao và xe gia đình sẽ hiện thực hóa mục tiêu này”.

“Về thiết kế, VinFast sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với những đơn vị nổi tiếng của Ý là Ital Design, Torino Design, Pininfarina. Đây là nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo và cho ra đời những mẫu xe hiện đại, đẳng cấp. Về chất lượng, dòng Pre sẽ được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Cam kết đưa ra thị trường các sản phẩm hội tụ giá trị “Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên Phong” đạt tiêu chuẩn quốc tế”, ông Quang cho biết thêm.

Để khởi đầu cho việc phát triển các mẫu xe mới, t kêu gọi sự chung tay của cộng đồng trong việc đóng góp ý kiến để hoàn thiện bản phác thảo thiết kế xe. Trong thời gian từ ngày 15/1 đến hết ngày 24/1/2019, người tiêu dùng có thể tham gia bình chọn 7 thiết kế yêu thích nhất tương ứng với mỗi mẫu xe tại . Mỗi mẫu xe sẽ có 5 lựa chọn, được thể hiện từ các góc khác nhau về kiểu dáng và các bộ phận của xe để từ đó người tiêu dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Thông qua chương trình “Chọn xế yêu cùng – 3”, người tiêu dùng sẽ có thêm các sự lựa chọn để nâng tầm trải nghiệm khi di chuyển. Đồng thời, góp phần cùng VinFast đưa ngành công nghiệp ô tô Việt Nam bắt kịp với các xu hướng của ngành công nghiệp ô tô thế giới.

Thông tin về 3 hãng thiết kế

Ital Design: Studio thiết kế có trụ sở tại Turin, Italia; được thành lập bởi nhà thiết kế huyền thoại Giorgetto Giugiaro vào năm 1968. Italdesign được biết đến với các mẫu thiết kế kinh điển như BMW Nazca C2; Lamborghini Cala; Volkswagen W12 Roadster; Alfa Romeo Brera; Maserati MC12

Pininfarina: Studio thiết kế có trụ sở tại Cambiano, Italia; được thành lập từ năm 1930 bởi nhà thiết kế Battista Pininfarina. Pininfarina nổi tiếng là studio thiết kế ra phần lớn các mẫu xe Ferrari; nổi bật trong số đó là Ferrari Dino, Ferrari Daytona, Ferrari F40, Ferrari Enzo, Ferrari Testarossa, Ferrari 458 Italia, Ferrari FF, Ferrari F12 Berlinetta. Pininfarina cũng là cha đẻ của Maserati Quattroporte, Maserati GranTurismo, BMW Gran Lusso Coupe.

Torino Design: Studio tới từ Turin, Italia; được thành lập vào năm 2006 bởi nhà thiết kế Roberto Piatti. Torino Design đã hợp tác với nhiều hãng xe lớn như BMW, Ferrari, McLaren, Piaggio.

Giải thưởng

01 Giải nhất: Xe ô tô VinFast Fadil
4 Giải nhì: Xe máy điện Klara Lithium
20 Giải ba: Điện thoại Vsmart Active 1+
100 Giải khuyến khích: Thẻ VinID Giftcard 1 triệu đồng

Cách thức xác định trúng thưởng: Ban tổ chức sẽ xác định dựa trên 3 tiêu chí:

(i) Khách hàng bình chọn đúng nhiều mẫu xe có tỷ lệ bình chọn cao nhất.

Ví dụ: bình chọn đúng cả 7 mẫu thuộc 7 phân khúc; hoặc bình chọn đúng 6 mẫu thuộc 6 phân khúc; hoặc đúng 5 mẫu thuộc 5 phân khúc; hoặc (trong trường hợp không có người bình chọn đúng từ 2 mẫu trở lên) đúng 1 mẫu thuộc 1 phân khúc.

(ii) Trong trường hợp có nhiều người có cùng số mẫu bình chọn đúng thì Người thắng giải sẽ được chọn dựa trên tiêu chí thứ hai là người dự đoán gần đúng nhất tỷ lệ bình chọn thực tế của những mẫu xe mà mình bình chọn đúng. Người dự đoán gần đúng nhất tỷ lệ bình chọn thực tế của những mẫu xe mà mình chọn đúng được xác định là: người có số phần trăm chênh lệch giữa tổng số phần trăm bình chọn thực tế của các mẫu xe mà mình chọn đúng, với tổng số phần trăm mà mình dự đoán cho các mẫu xe mà mình đã chọn đúng.

(iii) Trong trường hợp có nhiều người có cùng tiêu chí thứ nhất và thứ hai thì Người thắng giải là người tham gia gửi bình chọn sớm nhất.

Các tiêu chí này được xét lần lượt từ cao đến thấp để chọn ra danh sách người trúng Giải Nhất, Giải Nhì và Giải Ba.

Đối với giải khuyến khích: Tất cả người tham gia chương trình hợp lệ (không trúng giải nhất, giải nhì và giải ba) sẽ có cơ hội trúng giải khuyến khích thông qua lựa chọn ngẫu nhiên trên trang web: www.random.org.

 Xuân Phong (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830