VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Có hệ thống treo khí nén đầu tiên trong phân khúc, Mercedes V-Class 2021 lướt trên đường êm ru

V-Class rõ ràng không phải là chiếc Mercedes-Benz nhanh nhất hay sang trọng nhất, nhưng nó có tất cả các phẩm chất tuyệt vời để tự hào mang trên mình logo ngôi sao ba cánh. Những năm gần đây, được quan tâm nhiều hơn, chiếc xe cao cấp thu hút sự chú ý của nhiều hãng độ, và đã có nhiều dự án nâng cấp được đánh giá cao.

Nhận thấy thị hiếu của khách hàng ngày càng tăng, hãng xe Đức đã giới thiệu một bản nâng cấp nhỏ cho V-Class, hy vọng giúp chiếc minivan trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Theo đó, ở một số thị trường Mercedes V-Class 2021 sẽ có tùy chọn hệ thống treo khí nén Airmatic giúp xe luôn di chuyển êm ái dù ở tình trạng tải trọng và điều kiện đường xa ra sao, từ đó mang đến cho hành khách trên xe trải nghiệm thoải mái nhất.

Giống như nhiều hệ thống treo thích ứng khác trên thị trường, Airmatic cung cấp cho V-Class mới các chế độ lái khác nhau tương ứng những thiết lập treo đặc thù để xử lý các bề mặt địa hình khác nhau. Ví dụ, khi V-Class chạy quá tốc độ 110 km/h, hệ thống treo khí nén Airmatic sẽ tự động giảm 10 mm gầm xe, còn khi xe chạy ở vận tốc thấp (dưới 35 km/h). gầm xe sẽ nâng lên thêm 35 mm với chế độ Nâng.

cho biết khách hàng có thể đặt mua hệ thống treo Airmatic mới cho mẫu xe van EQV chạy điện hoàn toàn, xe cắm trại Marco Polo, cũng như Vito và eVito nhỏ hơn. Hãng hứa hẹn rằng hệ thống treo khí nén sẽ đem lại chất lượng đi xe chưa từng có trong phân khúc và giúp cải thiện mức tiêu thụ năng lượng của xe ở tốc độ cao.

V-Class đã được nâng cấp vào năm ngoái với diện mạo mới và nhiều công nghệ bổ sung. Đáng chú ý, xe được trang bị động cơ dầu diesel OM 654 4 xi-lanh kết hợp với hộp số tự động 9G-TRONIC. Mercedes V-Class mới cũng sở hữu hệ thống thông tin giải trí mới của thương hiệu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513