VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

CHỨC NĂNG THÔNG MINH TRÊN BMW 730Li

Tìm kiếm

Tiêu chí chọn lựa một sản phẩm thường nhằm phục vụ lợi ích và sử dụng của người dùng. Vì vậy mà khi chọn mua xe hơi, người tiêu dùng cũng thường lựa chọn các sản phẩm mang tính tiện dụng cao, hỗ trợ người lái tốt. BMW 730Li 2016 là một trong những sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu trên. Nó mang đến cho người tiêu dùng sự tiện dụng cho người lái với các chức năng đầy thông minh và đa dạng giúp người lái có thể thuận lợi hơn trong việc điều khiển xe hơi.

ngoai-that-bmw-750Li

BMW 730Li 2016 là một trong những sản phẩm được đánh giá là phục vụ người lái khá tốt. Sản phẩm này có thiết kế đặc trưng hướng đến người điều khiển xe, với hệ thống hiển thị đa năng khá thông minh giúp cho người cầm lái có thể vận hành tốt hơn, tiện lợi hơn.

Hệ thống màn hình điều khiển trung tâm iDrive cũng được trang bị sắc nét với kích thước lớn để hỗ trợ các tính năng đa phương tiện trong việc điều khiển xe, cho người lái có thể quan sát một cách rõ nét hơn bao giờ hết.

Chức năng mới mang tên Surround Camera giúp cho người lái có thể quan sát được xung quanh một cách tốt nhất. Đặc biệt khi xe di chuyển trên đường phố đông đúc thì nhờ có chức năng này mà BMW 730Li 2016 có thể chánh được mọi va chạm.Hệ thống camera này kết hợp với chức năng hỗ trợ đỗ xe giúp cho người lái có thể tính toán được khoảng trống thích hợp mà xe có thể đậu vào mà không gây va chạm với vật và người xung quanh.

Thêm vào đó là chức năng hỗ trợ tầm nhìn ban đêm mang tên BMW Night Vision. Chức năng giúp người lái có thể nhận diện được người di chuyển hay vật trong khoảng bán kính là 300 m và đưa hình ảnh tương ứng hiển thị ở màn hình trung tâm.

Chức năng giới hạn tốc độ mang tên Speed Limit đem lại cho người lái sự điểu khiển tốc độ theo tùy chọn phù hợp với tốc độ cho phép trên tuyến đường đang đi để đảm bảo an toàn nhất có thể, đồng thời tránh được các xử phạt không đáng có.

Chức năng Cruise Control giúp người lái điều khiển xe bằng các cử đơn giản điểu điều khiển xe lựa chọn được tốc độ di chuyển thích hợp và giữ được khoảng an toàn nhất với các xe đang đi trên cùng tuyến đường.

Chức năng hỗ trwoj chuyển lái bánh sau. Với chức năng này người lái có thể linh hoạt vận hành khi xe quanh cua, hay khi xe vào bến đỗ xe, đồng thời giúp tăng cảm giác chuyển làn nhẹ nhàng hơn khi đi trên đường cao tốc.

Đong co x3

Một đột phá mới mà BMW 730Li 2016 có được đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu một cách đáng kể lên đến 25% lượng nhiên liệu tiêu thụ bình thường và làm giảm khí thải một cách tối đa. Đồng thời nó giúp cho xe có thể phân phối được lực kéo lên các bánh xe một cách đồng đều.

Chức năng tắt mở tự động trên BMW 730Li 2016 được tiếp tục duy trì. Tính năng này đã quá quen thuộc với người tiêu dùng ở nhiều mẫu sản phẩm ra đời trước đó nhưng nó vẫn không làm cho người tiêu dùng hết yêu thích và hứng khởi khi vận hành xe hơi có chức năng này. Nó giúp cho xe có thể tự động tắt máy khi xe dừng lại quá 3 giây và thực hiện khởi động trở lại một cách dễ dàng bằng cách nhấn đạp chân ga.

Với các chức năng đa dạng và phong phú kể trên, có thể thấy chiếc xe hơi mang mã hiệu BMW 730Li 2016 phục vụ người lái quá hoàn hảo. BMW 730Li 2016 phù hợp cho cả những người mới học lái, tay lái còn non kém nhờ có các chức năng thông minh ở trên mà những đối tượng này vẫn có thể tự tin vận hành tốt được BMW 730Li 2016.

Nguồn : Xe BMW

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan