VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chưa ra mắt, Toyota Land Cruiser 2022 đã bắt đầu nhận cọc tại Việt Nam

Theo tìm hiểu tại một số đại lý của Toyota trên toàn quốc, thời gian gần đây, nhiều nơi đã bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng của khách đối với mẫu Toyota Land Cruiser 2022, phiên bản 300 Series hoàn toàn mới. Thời gian giao xe dự kiến cho khách là vào cuối năm nay với số lượng khá hạn chế cho đợt đầu.

Đáng chú ý, cho tới nay sự kiện ra mắt chính thức của Toyota Land Cruiser 2022 trên toàn cầu vẫn chưa được ấn định chính xác. Những hình ảnh kèm thông tin của xe ở thời điểm hiện tại đều chỉ là rò rỉ. Vì vậy, việc các đại lý của Toyota Việt Nam nhận đặt cọc trước với mẫu xe này cùng thời gian dự kiến mà xe về nước chứng minh rằng, Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên trong khu vực đón nhận sự xuất hiện của Toyota Land Cruiser thế hệ mới.

​Về phần ngoại hình, dựa trên những hình ảnh rò rỉ cách đây một vài ngày, sở hữu những thay đổi rất đáng kể về mặt thiết kế. Ngay ở khu vực đầu xe, sự khác biệt so với phiên bản cũ đã được thể hiện một cách rõ ràng thông qua kích thước của bộ mặt ca-lăng to lớn và hầm hố. Thiết kế chi tiết của khu vực này vẫn mang hơi hướng đơn giản, ít rườm rà và đậm phong cách nam tính.

Ngoài ra, thiết kế đèn chiếu sáng của Land Cruiser thế hệ mới dường như đã được vát mỏng hơn so với trước và thiết kế khu vực đuôi xe tạo khối vuông rõ rệt, mang tới cái nhìn mới lạ hơn hẳn.

Tương tự phần ngoại thất, thiết kế khoang xe của Toyota Land Cruiser thế hệ mới cũng đón nhận những thay đổi mang tính toàn diện. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy, xe sẽ được trang bị vô-lăng dạng 4 chấu quen thuộc, phía sau là cụm đồng hồ công-tơ-mét dạng Analog kết hợp một màn hình thông tin cỡ lớn, khu vực điều khiển trung tâm được chia tầng với đầy đủ các phím chức năng phục vụ cho việc off-road.

Bên cạnh thiết kế đổi mới, nhiều trang thông tấn quốc tế và chính các tư vấn bán hàng của Toyota cũng cho biết, mẫu Land Cruiser 2022 sẽ có giá bán cạnh tranh hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm nhờ việc sử dụng động cơ xăng V6 3.5l và động cơ dầu 3.3l (ở thị trường quốc tế), thay thế và loại bỏ đi khối động cơ V8 hiện tại.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan