VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chưa ra mắt nhưng Ford Escape 2020 đã bị lộ “hàng” bảng thông số kỹ thuật cực hot

Tìm kiếm

Theo đó,  sẽ được hoàn thiện tại nhà máy lắp ráp  ở Kentucky, Mỹ. Ngoài Escape 2020, tài liệu bị lộ cũng cho biết mẫu xe sang Lincoln Corsair cũng sẽ được lắp ráp tại đây.

 được thương hiệu xe hơi Mỹ trang bị ba phiên bản động cơ khác nhau. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ sử dụng động cơ 3 xi-lanh 1,5L thay thế cho động cơ  4 xi-lanh 1,5L với công suất 179 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 240Nm như hiện nay.

Tài liệu về Ford Escape 2020 bị lộ

Không những thế, động cơ  2.0L công suất 245 mã lực và mô-men xoắn 372 Nm trên phiên bản hiện tại cũng sẽ được thay thế bằng động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0L công suất 237 mã lực. Ngoài 2 phiên bản này, phiên bản thứ 3 sẽ có lựa chọn hệ truyền động plug-in hybrid sử dụng động cơ 2.5L. Tuy nhiên, trong tài liệu không đề cập quá nhiều đến phiên bản động cơ này nên những thông số kỹ thuật và phạm vi di chuyển vẫn là một dấu hỏi lớn.

Với những thông tin được tờ The Truth About Cars giải mã thì  sẽ được thương hiệu xe Mỹ phân phối ra ngoài thị trường với 4 phiên bản gồm: S, SE, SEL và Titanium. Trong đó, chỉ có duy nhất phiên bản S là không được nhà sản xuất cung cấp lựa chọn hệ truyền động plug-in hybrid. Ngoài ra, cả 4 phiên bản đều đươc trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Ford Escape 2020 sẽ chính thức được trình làng vào cuối quý II đầu quý III/2019.

Xuân Phong (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan