VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chốt giá từ 879 triệu VNĐ, Daihatsu Altis đắt hơn cả bản gốc là Toyota Camry

Daihatsu và Toyota là hai người anh em thân thiết thường xuyên chia sẻ các mẫu xe với nhau trong nhiều năm qua, có thể kể đến như chiếc Perodua Myvis thế hệ đầu tiên được cải tiến thành Toyota Passo.

Tuy nhiên, trường hợp gây chú ý nhất là Toyota Camry cải tiến thành  và cả hai mẫu xe này đều được bán ở thị trường Nhật Bản. Dùng chung tên với Toyota Corolla Altis, nhưng Daihatsu Altis lại được phát triển trên Toyota Camry từ năm 2000.

Đối với Daihatsu, Altis là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện tại. Về diện mạo, Daihatsu Altis giống hệt Camry, chỉ có logo thương hiệu là khác. Chưa kể, tại Nhật Bản, Daihatsu Altis cũng chỉ được cung cấp với hệ truyền động hybrid tương tự như phiên bản Camry ở Nhật.

 Altis được trang bị hệ thống xăng điện 2.5L cho tổng công suất 209 mã lực, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian E-Four giúp sản sinh công suất lên tới 216 mã lực.

Bên cạnh hệ truyền động, Altis cũng sở hữu bộ công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense như Camry, bao gồm tính năng hỗ trợ định tâm làn đường và hệ thống phản hồi lỗi người lái.

Tại Nhật Bản, Altis của Daihatsu được phân phối với hai biến thể, giá bán từ 4.053.000 Yên (~ 879,8 triệu VNĐ) cho bản G 2WD, đắt hơn so với giá khởi điểm 3.485.000 Yên (~ 756,5 triệu VNĐ) của . Nguyên nhân có thể là vì Daihatsu Altis sở hữu bộ công nghệ an toàn ADAS toàn diện hơn ngay từ bản cơ sở.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513