VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chọc khe CR-V và Pilot, Honda Passport hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này

Tìm kiếm

Với sự hồi sinh của cái tên Passport vào cuối tháng này, đội hình SUV của Honda sẽ tăng lên 4 thành viên, 3 cái tên đang nằm trong danh sách là HR-V, CR-V và . 

Trước thềm được vén màn chính thức, thương hiệu Nhật Bản đã nhá hàng mẫu SUV mới bằng hai tấm ảnh nghệ thuật – một chụp từ Flycam, góc từ trên cao nhìn xuống, để lộ cửa sổ trời toàn cảnh và giá đỡ chở đồ trên trần xe.

Hình ảnh còn lại chụp lúc Honda Passport đang đổ cua, để lại phía sau tung bụi mù, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy được một phần đuôi và hông xe. Từ 2 hình ảnh này, có thể thấy Passport có nhiều điểm tương đồng về thiết kế so với Pilot lớn hơn và nhỏ hơn.

Ở phân khúc giữa CR-V và Pilot, Honda Passport sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với nhiều cái tên đáng gờm như Hyundai Santa Fe, Chevrolet Blazer, Mazda CX-8, Nissan Murano hay .

Tạm thời Honda vẫn chưa tiết lộ thêm bất cứ thông tin nào về hệ truyền động cũng như khả năng hiệu suất của mẫu SUV sắp ra mắt, chỉ biết rằng Passport mới “mạnh mẽ hơn, có cá tính hơn, sở hữu khả năng vận hành tốt hơn” và là mẫu xe phù hợp cả để đi off-road lẫn đi làm hàng ngày.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830