VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Choáng về độ tỉ mỉ của… 350 miếng da riêng biệt trên Bentley Flying Spur

Tìm kiếm

Cụ thể, mỗi chiếc sau khi xuất xưởng từ Vương quốc Anh sở hữu không dưới 350 miếng da được tô điểm độc đáo, thiết kế dành cho cho 60 bộ phận, xuất hiện trên phần lớn bề mặt nội thất của chiếc xe sedan siêu sang này. Và kết nối các mảng da này với nhau chính là hơn 3 km chỉ được sử dụng.

Về khâu sản xuất, không phải người thợ nào cũng được phân công nhiệm vụ hoàn thiện nội thất cho chiếc . Trên thực tế, 5 tháng là khoảng thời gian tối thiểu để Bentley đào tạo người thợ theo chương trình Bentley’s Master Trainers (tạm dịch là Khóa huấn luyện cấp cao). Qua đó, học viên sẽ được học về các kỹ thuật cần thiết để chế tạo nội thất của 1 chiếc theo tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Về chất liệu, loại da được sử dụng trên r có nguồn gốc chính xác từ những con bò đực tại vùng Bắc Âu –  một sản phẩm phụ trong ngành công nghiệp thịt. Sau đó, mỗi khoang nội thất đều phải qua tay của 141 người thợ thủ công Bentley trước khi sản phẩm được hoàn thiện. Ngoài ra, khách hàng sẽ có không dưới 14 màu nội thất để chọn lựa.

Bên cạnh đó, cụm vô lăng trên Flying Spur cũng vô cùng đặc biệt. Sử dụng tới 5 mét đường chỉ để xuyên qua 352 lỗ khâu, cụm tay lái này sẵn sàng gây “mê hoặc” bất kì ai với 168 mũi khâu đan chéo đầy tính nghệ thuật. Và phải mất tới 3 giờ rưỡi để một người thợ thủ công Bentley hoàn thiện một cụm vô lăng như thế trên Flying Spur. Tương tự, phần ghế trên chiếc xe cần tới không dưới 12 giờ để lắp ráp thủ công, trong đó bao gồm 5.103 mũi khâu riêng lẻ.

Cuối cùng, cung cấp sức mạnh cho Bentley Flying Spur chính là động cơ W12 tăng áp kép, sản sinh công suất lên tới 626 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Khối công suất này được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số tự động 8 cấp ZF.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513