VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chỉ với hai trang bị này, Genesis GV70 đã trở thành “Biểu tượng công nghệ” mới

Đầu tiên là trang bị cảm biến vân tay. Trang bị này được nhà sản xuất Genesis thiết kế đặt ngay phía dưới nút khởi động thông minh của xe. Các chức năng được tích hợp trên bộ cảm biến này bao gồm xác nhận giao dịch với hệ thống Genesis CarPay nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán các khoản phí như phí đỗ xe, phí nhiên liệu… hay mở khoá đề nổ máy xe không cần chìa.

Ngoài ra, mỗi dấu vấn tay sẽ được bộ nhớ lưu lại và thiết lập các cài đặt về nhu cầu sử dụng riêng biệt từ vị trí ghế ngồi, màn hình HUD, vô-lăng hay mức âm lượng. Đây được xem là một tính năng rất thông minh và hữu ích cho những người sử dụng yêu thích công nghệ.

Bên cạnh cảm biến vân tay, còn sở hữu thêm 1 trang bị đáng giá khác, đó chính là bộ radar nhận diện vật thể ở hàng ghế thứ 2. Cụ thể, bộ radar này sẽ được gắn ở trên trần xe với nhiệm vụ chính là báo cáo cho chủ xe những thay đổi ở hàng ghế sau nhằm tránh tình trạng bỏ quên người hoặc vật ở trên xe.

Theo Genesis, bộ radar này có độ chính xác rất cao . Trong trường hợp chủ xe bỏ quên người hoặc vật ở trên xe, hệ thống sẽ tự động báo hiệu bằng nhiều biện pháp khác nhau như bật đèn khẩn cấp, phát còi báo động và thậm chí là gửi tin nhắn tới điện thoại của chủ xe.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513