VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Trailblazer thế hệ mới lộ nội thất thể thao, cơ bắp và hiện đại

Tìm kiếm

Chúng ta đều biết rằng bản vẽ thiết kế sẽ có phần “hào nhoáng” hơn so với bản sản xuất thực tế. Trước khi đi tới diện mạo cuối cùng, các bản vẽ trên đều phải trải qua nhiều sự điều chỉnh để có thể đáp ứng đúng các tiêu chuẩn về công thái học, đạt đủ yêu cầu của các chức năng cũng như hình thức.

Ở bản vẽ này, khe gió điều hòa của  mới khá mỏng, trên thực tế, nó sẽ được làm dày hơn, to hơn. Có một điều chắc chắn là tổng thể cabin của Trailblazer bản sản xuất vẫn sẽ giữ được nét cơ bắp, nam tính như bản vẽ.

Trailblazer hiện tại cũng sở hữu lối thiết kế cơ bắp đặc trưng trên các mẫu xe Mỹ. Một số chi tiết nổi bật ở khoang cabin có thể kể tới như vô-lăng bọc da 3 chấu với thiết kế cầu kỳ, màn hình giải trí kích thước lớn cùng kết nối Apple CarPlay và Android Auto, viền trang trí bằng kim loại… 

 Trailblazer là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Mỹ, chiếc SUV từng nằm trong Top 10 xe cho trải nghiệm người dùng tốt nhất năm 2020 (của Wards Auto). Hy vọng thế hệ tiếp theo của Trailblazer vẫn sẽ tiếp nối phong độ đó.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999