VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Suburban 2021 sẽ xuất hiện thêm phiên bản Z71

Tìm kiếm

Vài tuần trước, General Motors đã chính thức “trình làng” hai mẫu xe và thế hệ hoàn toàn mới với sự lột xác không chỉ đến từ phần ngoại thất. Trong lần này, nhà sản xuất ô tô nước Mỹ lần đầu tiên mang tới một hệ thống treo sau độc lập, đồng thời, GM Authority cũng tuyên bố về sự xuất hiện của phiên bản Z71 trên mẫu .

Trong lễ ra mắt hai mẫu Tahoe và Suburban, cũng đã giới thiệu phiên bản Z71 cho chiếc Tahoe và hứa hẹn về một biến thể tương tự trên người anh em Suburban. Với sự phổ biến của gói độ Z71 trong vòng nhiều thập kỉ qua, người hâm mộ có lý do để chờ đợi vào một phiên bản Suburban Z71.

Vậy điều gì sẽ xuất hiện trên Suburban Z71? Đây là một gói trang bị off-road chuyên dụng từ Chevrolet, đi kèm với những nâng cấp đáng giá. Thông tin chính thức về hiện chưa được công bố tuy nhiên mẫu xe sẽ được phát triển dựa trên chiếc Tahoe với hệ thống treo khí nén tiêu chuẩn cùng khả năng nâng/hạ gầm. Giống như chiếc Tahoe, Suburban Z71 có thể sẽ xuất hiện cùng tấm “giáp” bảo vệ gầm hay một khuôn mặt thanh thoát và độc đáo hơn. Cuối cùng, các fan của dòng xe Mỹ chắc hẳn sẽ trông đợi vào bộ lốp mọi địa hình cũng như lớp áo ngoại thất đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Ở một diễn biến khác, những thông tin về thời điểm ra mắt hai mẫu xe anh em của Chevrolet là GMC Yukon và Cadillac Escalade hiện cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Trong khi Escalade sẽ sớm xuất hiện vào ngày 4/2 tới, những thông tin về mẫu SUV Yukon hiện vẫn chưa được xác định.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:   

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513