VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Silverado HD 2020 có sức kéo ấn tượng nhờ mô-men xoắn lên tới 1.233Nm

Tìm kiếm

Đây cũng sẽ là biến thể hoàn toàn mới thứ ba của  được ra mắt trong vòng 18 tháng qua, quá trình lắp ráp và hoàn thiện Chevrolet Silverado HD 2020 sẽ diễn ra tại nhà máy Flint của GM ở Michigan. Xe sẽ được bán ra vào giữa năm sau, giá bán hiện chưa được tiết lộ.

Về phong cách ngoại thất, so với những phiên bản Silverado 1500 khác, chiếc Silverado 1500 HD gần như khác biệt toàn bộ, ngoại trừ phần mái dùng chung và xe cũng có thêm khoảng trống dài 7,6cm ở các bản Crew Cab, để vị trí ngồi lái được cao hơn, mở rộng tầm nhìn và cũng thoải mái hơn.

Kỹ sư trưởng dòng Silverado HD, Jaclyn McQuaid cho biết: “Chúng tôi biết rõ nhu cầu và các ưu tiên của từng đối tượng khách hàng, những người tìm kiếm một chiếc xe tải hạng nặng sẽ có mong muốn khác với những người đang tìm mua xe hạng nhẹ hay hạng trung.

Từ đó, chúng tôi chế tạo nên mẫu xe tải hạng nặng Silverado HD – được thiết kế riêng theo nhu cầu khách hàng, đem đến một sự khác biệt rõ rệt so với những mẫu xe hạng nhẹ. Silverado HD sở hữu công nghệ kéo tiên tiến và có nhiều tính năng thú vị như Bedstep tích hợp.”

Về truyền động, Chevrolet Silverado HD 2020 sẽ có hai lựa chọn mới, một là máy xăng bơm trực tiếp, kết hợp hộp số 6 cấp, và còn lại là khối động cơ dầu diesel tăng áp V8 Duramax cung cấp tới 1.233Nm mô-men xoắn cực đại, đi kèm là hộp số Allison 10 cấp mới.

Một số trang bị nổi bật khác của Silverado HD 2020 gồm có công nghệ kéo tập trung vào khách hàng, giúp cải thiện đáng kể khả năng kéo và tải trọng xe; bên cạnh đó còn có một loạt công nghệ được thiết kế đặc biệt cho những người mua xe tải hạng nặng.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513