VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet mở bán Corvette Convertible 2020 ngay sau khi “bán sạch” biến thể Coupe model 2020

Tìm kiếm

Theo Corvette Blogger, những chiếc đầy nổi bật này sẽ được bán online thông qua các đại lý của Chevrolet cũng như đặt trực tiếp và phân phối tại mỗi đại lý. Nếu đại lý ở gần bạn không còn xe, bạn hoàn toàn có thể đặt mua chiếc Corvette mui trần qua nhiều showroom khác.  

Nhiều báo cáo sơ bộ bên cạnh đó chỉ ra rằng quá trình sản xuất sẽ bắt đầu vào Tháng 4 với đợt giao hàng đầu tiên tới các đại lý dự kiến ​ diễn ra vào Tháng 5.

Về phiên bản này, với thiết kế thế hệ tiếp nối của  của 2 phiên bản Coupe và Convertible, Chevrolet dường như không cần thực hiện bất kỳ thay đổi nào mặt cấu trúc. Cụ thể hơn, tuy mang trên mình khối lượng nhỉnh hơn 36 kg nhưng Corvette Convertible vẫn mang tới khả năng vận hành cũng như hiệu năng tương đương chiếc Coupe.

Về động cơ, khối sức mạnh được cung cấp bởi cỗ máy V8 LT2 hút khí tự nhiên 6,2 lít mới của với công suất 495 mã lực và 637 Nm. Đi kèm với động cơ là hộp số 8 cấp, hệ dẫn động cầu sau và đặc biệt là hệ thống ống xả hiệu suất cao tiêu chuẩn.

Về mui xe, hệ thống này có thể được tháo rời, hạ xuống hoặc nâng lên với tốc độ lên đến gần 50 km/h và hoàn tất quy trình chỉ trong 16 giây. Cuối cùng, mức giá cho Corvette Convertible khởi điểm từ 67.495 USD (1,56 tỷ VNĐ), cao hơn 7.500 USD (173 triệu VNĐ) so với người anh em Coupe.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:  

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513