VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet gây bất ngờ với hai bản Shock và Steel trên Camaro 2020

Tìm kiếm

Mới đây, hãng xe Mỹ đã âm thầm tung ra gói trang bị mới cho tại thị trường Canada. Theo thông tin từ Muscle Cars & Trucks, gói độ này có tên gọi là “Shock and Steel”, mang tới một vài nhận diện tinh tế trên một số phiên bản của mẫu xe cơ bắp này. Được cung ứng từ khoảng giữa 2019, phiên bản mới nhất của chiếc này đã xuất hiện với một số trang bị tăng cường và “khuôn mặt” thanh thoát hơn.

Chevrolet Camaro 2020 phiên bản Shock

Về gói trang bị, Shock and Steel Special Edition hiện tại chỉ áp dụng trên các phiên bản 2LT, 3LT, và 2SS trên 2 loại form xe là convertible và coupe. Đầu tiên, nét thay đổi rõ ràng nhất đến từ 2 tùy chọn sơn Shock (vàng chanh) và Thép Satin. Tùy thuộc vào màu sắc ngoại thất lựa chọn, chiếc của bạn sẽ xuất hiện thêm một đường sọc chính giữa được sơn với màu còn lại, ví dụ ngoại thất Shock với đường kẻ sọc màu Thép Satin và ngược lại. Trong khi đó, các điểm nhấn khác còn thuộc về bộ mâm nhôm hình lưỡi dao kích thước 20-inch, gương chiếu hậu màu carbon, cánh gió sau trùng màu ngoại thất, các kẹp phanh sơn vàng và nắp bình nhiên liệu sơn đen với tấm ốp sợi carbon. Bên trong khoang nội thất, bạn sẽ có các tấm trải sàn cao cấp, bảng điều khiển trung tâm với chất liệu sợi carbon và bề mặt da ghế đen bóng. Đặc biệt hơn trên model LT, khách hàng sẽ có thêm gói trang bị RS và bộ phanh trước hiệu suất cao từ Brembo.

Chevrolet Camaro 2020 phiên bản Steel

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513