VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Corvette mui trần thế hệ mới trông như thế nào “ngoài đời thực” ?

Tìm kiếm

 mui cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 18/7/2019, tuy nhiên, phiên bản mui trần của Corvette thế hệ tiếp theo chưa được hãng công bố thời gian trình làng, Chevrolet rất cẩn thận trong việc chạy thử xe nên đến nay diện mạo của Corvette mui trần (dù là dưới dạng nguyên mẫu thử nghiệm) vẫn là một bí mật lớn.

Chazcron cũng đã đăng tải một đoạn video cho thấy cơ chế gập mui của  Corvette mui trần thế hệ mới, theo đó, phần mui cứng vẫn sẽ được thu gọn về boong sau ghế ngồi tuy nhiên nó có cơ chế dọc thay vì ngang như hầu hết các xe mui trần khác.

Những hình ảnh 3D của Corvette mui trần sắp tới (theo ý tưởng của Chazcron) cho thấy chiếc xe cơ bắp vẫn trung thành với ngôn ngữ thiết kế truyền thống của Chevrolet Corvette, nhưng trông nó bắt mắt và cuốn hút hơn rất nhiều, những đường gấp cơ bắp trở nên mượt mà hơn, hấp dẫn hơn.

Về truyền động, Chevrolet Corvette thế hệ C8 được cho là sẽ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên V8 6,2 lít tiêu chuẩn, cho công suất 460 mã lực, đi kèm là hộp số ly hợp kép 8 cấp. Sau khi ra mắt, Corvette C8 sẽ được bổ sung thêm một vài tùy chọn động cơ mạnh mẽ hơn, ví dụ như cỗ máy tăng áp kép cho tạo ra khoảng 600 mã lực và thậm chí có thể bao gồm cả một hệ truyền động hybrid hàng đầu với khoảng 1.000 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513