VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Corvette C8 Z06 sẽ được trang bị động cơ như Ferrari

Tìm kiếm

Trong khi chiếc C6 Z06 từng xuất hiện với động cơ V8 7.0 lít 505 mã lực, phiên bản hiệu năng cao của dòng sẽ được trang bị động cơ đặt giữa với cấu hình V8 5.5 lít hút khí tự nhiên flat-plane crank. Với kiểu bố trí DOHC và 32 van hoạt động, khối máy này được đồn đoán sẽ sản sinh ra hơn 600 mã lực tại khoảng vòng tua từ 8500 tới 9000 vòng / phút. Đặc biệt, tiếng gầm gừ từ động cơ này cũng sẽ uy lực như một chiếc Ferrari. Đảm nhiệm chức năng truyền tải khối sức mạnh trên xuống trục bánh sau chính là một hộp số tự động li hợp kép 8 cấp.

Không chỉ sở hữu khối động cơ nâng cấp, còn được hãng xe Mỹ tinh chỉnh tại một số bộ phận khác. Đầu tiên, việc chuyển sang kiểu bố trí động cơ đặt giữa giúp chiếc xe dễ dàng tối đa hóa sức kéo, khiến chiếc tối ưu hóa lượng mã lực vốn có. Ngoài ra, các sửa đổi trực quan còn bao gồm một bộ lốp rộng hơn, hệ thống phanh cải tiến, một hệ thống treo tinh chỉnh và cuối cùng là nâng cấp trên hệ thống làm mát. Chưa hết, các vòm bánh xe trên mới còn được sửa đổi, nhằm tối ưu hóa hiệu năng khí động học trên đường đua.

Theo kế hoạch, phiên bản đường đua này của dòng sẽ chính thức xuất hiện trong năm 2021, kèm theo mức giá bán khoảng 85.000 USD, tương đương gần 2 tỷ VNĐ.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513