VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Corvette C8 “âm thầm” tung bản cập nhật 2021, thêm màu nội – ngoại thất mới

Tìm kiếm

Chính vì điều đó, Chevrolet sẽ bận rộn với việc sản xuất và hoàn thành các đơn đặt hàng Corvette C8 trong suốt thời gian còn lại của năm nay. Tuy nhiên, hãng xe Mỹ vẫn tiến hành công bố model 2021 của  C8, cả coupe và mui trần.

Đối với mẫu xe năm 2021, Chevrolet Corvette được bổ sung hai màu ngoại thất mới là Silver Flare Metallic và Red Mist Metallic Tintcoat – cặp đôi này sẽ thay thế các màu tương tự của model cũ.

Sọc trang trí Stinger Stripe cũng sẽ có 3 màu mới, gồm Carbon Flash / Edge Red, Carbon Flash / Edge Yellow và Carbon Flash / Midnight Silver. Đối với loại sọc kéo dài toàn bộ thân xe, Chevrolet cung cấp các tùy chọn màu Xanh, Cam, Đỏ và Vàng.

Nội thất của Corvette 2021 cũng có thêm một vài thay đổi, bao gồm màu nội thất Sky Cool Grey / Yellow Strike mới và hệ thống thông tin giải trí giờ đây có hỗ trợ Apple CarPlay / Android Auto không dây theo tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, khách hàng mua Corvette 2021 còn có thể đặt hàng tùy chọn hệ thống treo từ tính Magnetic Selective Ride Control dưới hình thức riêng lẻ mà không cần phải mua trọn gói Z51 nữa.

Tính năng an toàn Buckle To Drive cũng sẽ là tiêu chuẩn dành cho  Corvette 2021, hệ thống này sẽ không cho phép xe di chuyển từ bãi đỗ xe nếu người lái chưa thắt dây an toàn.

Được biết, giá bán khởi điểm của Chevrolet Corvette 2021 sẽ được giữ nguyên ở mức  60.000 USD (~ 1,3 tỷ VNĐ) nhưng các bản cao cấp và tùy chọn thì sẽ tăng giá một chút. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513