VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Corvette C8 2020 bất ngờ lộ diện màu sơn mới trên đường thử

Tìm kiếm

cho biết mẫu xe Corvette C8 2020 sẽ được bán ra với 12 tuỳ chọn về màu sơn ngoại thất, trong số đó có màu xanh Rapid Blue được xem là nổi bật hơn cả. Đặc biệt, để có được màu sơn này, khách hàng sẽ phải chi thêm khoảng 500 USD (~12 triệu VNĐ). 

Bên cạnh đó, nếu khách hàng ưa ích gam màu xanh nhưng trầm hơn thì cũng có thêm 1 màu sắc với tên gọi Elkhart Lake Blue, tông màu này cho ra gam đậm hơn đáng kể so với màu Rapid Blue. Ngoài ra, Chevrolet còn cung thêm gói body-kit dữ dằn hơn cho mẫu Corvette C8 2020 với tên gọi Z51, gói này bao gồm bộ body-kit khoẻ khoắn và thể thao hơn cùng một số trang bị nhỏ đi kèm. 

Phiên bản mui trần của mẫu xe Corvette C8 2020 sẽ sớm được ra mắt vào tháng tới và bán ra vài tháng sau đó. Dự kiến, mẫu xe này sử dụng bộ mui cứng thay vì mui mềm, giúp tối ưu hoá tính khí động học cũng như độ bền trong quá trính sử dụng. 

Chevrolet đang có kế hoạch sẽ đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại vào đầu tháng 12 này. Tuy nhiên, nhiều khả năng thời gian trên có thể bị trì hoãn đôi chút do ảnh hưởng của cuộc đình công diện rộng tại nhà máy General Motors, Mỹ. Do đó, có thể Corvette C8 2020 sẽ đến tay người dùng muộn hơn so với dự tính ban đầu. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513