VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Corvette 2020 sẽ đeo logo mới, thể hiện tinh thần của chiếc xe cơ bắp mới

Tìm kiếm

Trước đó, cũng đã để lộ logo mới của Corvette 2020 qua một vài bức ảnh nội thất hiếm hoi. So với trước, logo sử dụng trên Corvette 2020 trông nhỏ gọn vì hai lá cờ được kết nối chặt chẽ với nhau hơn, chỉ phân nhánh ở một góc là điểm giao.

Chevrolet không chia sẻ nhiều về logo này nhưng hãng đã nói rằng mỗi thế hệ của Corvette đều sẽ có những logo mang tính biểu tượng riêng, phản ánh đúng tinh thần của Corvette qua từng thời kỳ.

Chevrolet  C8 2020 hoàn toàn mới đã được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 18/7/2019, thế hệ C8 sẽ là một bước tiến vượt trội so với mẫu xe tiền nhiệm bởi vì xe sẽ mang thiết kế động cơ đặt giữa và kiểu dáng siêu xe thể thao. Chiếc xe cơ bắp Mỹ sẽ có một mặt ca-lăng tích cực hơn với phần mũi xe góc cạnh đi kèm các cửa hút gió cỡ lớn.

Chưa hết, Corvette 2020 còn sở hữu kính chắn gió sắc sảo phía trước, thân xe mang tỷ lệ hợp lý với các đường gân nổi cá tính và muỗng hút gió bên hông nổi bật. Ở phía sau sẽ là hệ thống 4 ống xả và một cánh gió nhỏ giúp tăng tính khí động học cho xe.

Về hệ truyền động, hãng xe Mỹ rất kín tiếng trong việc tiết lộ thông số kỹ thuật hiệu suất của Corvette mới, nhưng chiếc xe thể thao dự kiến sẽ được ra mắt với động cơ V8 6.2L sản sinh khoảng 500 mã lực. Xe sẽ được trang bị cùng hộp số ly hợp kép 8 cấp và dẫn động cầu sau.

Sau đó, trong tương lai, Chevrolet sẽ dần tung thêm các biến thể hiệu suất cao cho Corvette 2020, một trong số đó được đồn đoán sẽ mạnh mẽ khoảng 900 – 1.000 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513