VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Corvette 2020 lộ nội thất trước thềm ra mắt vào tuần tới

Mới đây, chiếc  Corvette hoàn toàn mới đã bị rò rỉ một vài hình ảnh cabin xe, cho thấy thế hệ C8 của Corvette sẽ sở hữu nội thất khác biệt so với mẫu xe tiền nhiệm. Cụ thể, vô lăng sẽ có thiết kế hai chấu mới, phía sau là cụm đồng hồ đo kỹ thuật số lớn tới 12 inch, ở cạnh màn hình có một đèn cảnh báo cổ điển.

Sự thay đổi của vô lăng thật sự bất ngờ, hãng xe Mỹ đã tích hợp lẫy chuyển số để tăng tính tiện lợi, đi kèm còn còn một loạt phím điều khiển, trong đó có phím chỉnh chức năng sưởi mới và nút “Z” màu bạc gây tò mò.

Chevrolet chưa công bố chính thức nút “Z” này mang ý nghĩa gì nhưng nhiều người gọi nó là nút Zora, có thể nó được dùng để thực hiện các cài đặt trước cho người lái hoặc đặt xe ở chế độ hiệu suất đặc biệt bằng cách tự động điều chỉnh một số thiết lập khác nhau.

Những bức ảnh chụp được cũng cho thấy  2020 sẽ được trang bị bộ bàn đạp hợp kim với hàm kẹp cao su, xe có các cửa gió thanh mảnh và nút phanh đỗ xe điện tử.

Về hệ thống thông tin giải trí, màn hình trung tâm của Corvette 2020 có vẻ hơi nhỏ, bọc xung quanh là các đường viền dày, phần mềm thông tin giải trí có lẽ vẫn sẽ giống với những chiếc Chevrolet mới nhưng cũng cần có thêm một vài điểm nhấn để tạo sự khác biệt cho Corvette mới.

Nhìn xuống bên dưới, chúng ta sẽ bắt gặp nhiều chi tiết trang trí bằng kim loại và các nút điều khiển mới cho hộp số ly hợp kép. Hãy cùng chờ đón sự xuất hiện chính thức của Chevrolet Corvette 2020 để biết chính xác về nội thất cải tiến của chiếc xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513