VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Corvette 2020 “lộ hàng” sớm trước thềm ra mắt

Tìm kiếm

Cụ thể, đã có ai đó quay video một chiếc 2020 khi chiếc xe này đang đỗ trong khu vực của GM, hoặc cũng có thể đây lại là một bản dựng kỹ thuật số công phu khác ? Khả năng cao là trường hợp thứ hai.

Giống như nhiều bản dựng trước đó, chiếc Corvette này cũng được tạo nên bằng cách sử dụng tất cả những gì các bức ảnh gián điệp cung cấp, vì vậy, trông nó có vẻ khá chính xác về tỷ lệ cũng như hình dáng. Tuy nhiên, chiếc xe lại có thiết kế đèn pha khác lạ, chưa từng thấy trên những bản dựng trước.

Về Corvette C8 trong thế giới thực, GM đang chuẩn bị sản xuất mẫu xe này vào cuối năm nay, với các đơn giao hàng đầu tiên dự kiến diễn ra vào giữa năm 2020.

Cho đến nay, chúng ta chỉ biết được rằng bản cơ sở của Corvette 2020 sẽ được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V8, dự kiến sẽ là một sự tiến hóa của cỗ máy LT1 đã dùng trên C7. Do đó, động cơ V8 sẽ tạo ra công suất khoảng 500 mã lực. Sức mạnh có thể được gửi tới các bánh xe thông qua một hộp số ly hợp kép.

Ngoài ra, trong tương lai Chevrolet có lẽ sẽ bổ sung thêm một vài động cơ mạnh mẽ hơn nữa cho Corvette thế hệ mới, bao gồm một động cơ tăng áp kép V8 – có liên quan tới loại mà đã sử dụng, và thậm chí là cả một bản hybrid.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513