VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Colorado facelift 2021 sở hữu khuôn mặt “hệt” Silverado

Tìm kiếm

Mẫu xe bán tải cỡ nhỏ Chevrolet Colorado 2021 được làm mới với khá nhiều yếu tố mượn từ “đàn anh” , bao gồm lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại với kích cỡ lớn hơn, tích hợp các khe hút gió cũng lớn hơn và nhìn rộng hơn nhờ bộ điều chỉnh gió mới có thể gỡ ra nếu muốn.

Các thay đổi cũng được tiếp tục ở đuôi xe nhưng rất ít ỏi, bởi vì hình dạng đèn hậu, bậc lên xuống (cản sau) rộng và những đường cắt mạnh mẽ ở hai bên không hề khác biệt. Điểm mới là sự biến mất của logo chữ thấp ở phía sau, thay vào đó là dòng chữ Chevrolet dập nổi cỡ lớn giống như trên Silverado.

Phiên bản ZR2 của  Colorado sẽ có nhiều điểm nhấn thú vị hơn các biến thể cấp thấp. Chiếc xe bán tải Colorado ZR2 nổi bật với mặt lưới tản nhiệt độc đáo có dòng chữ Chevrolet chìm vào trong.

Là biến thể off-road, Colorado ZR2 còn được trang bị móc kéo màu đỏ, bộ giảm chấn Multimatic, khóa điện tử vi sai phía trước và phía sau, bộ nâng 50,8 mm, chiều rộng giữa 2 bánh xe nới thêm 88,9 mm cùng các tấm bảo vệ gầm cả trước và sau.

Tạm thời Chevrolet chưa tiết lộ nội thất và hệ truyền động của  facelift 2021, mặc dù hãng cho biết việc sản xuất Colorado mới sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513