VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Colorado bổ sung hai phiên bản đặc biệt RST và Trail Runner

Tìm kiếm

Thế hệ hiện tại của  được ra mắt ở Mỹ từ năm 2014 – dưới hình thức là mẫu xe năm 2015 – với kích thước lớn hơn so với thế hệ đầu tiên. Để mừng sinh nhật 4 tuổi của Colorado thế hệ thứ 2, hãng xe Mỹ đã quyết định tung ra một cặp phiên bản đặc biệt mới, đó là Trail Runner và RST.

Như vậy, Colorado hiện có tất cả 5 phiên bản trang bị: Z71, ZR2, ZR2 Bison cơ bắp cùng RST và Trail Runner mới. Trong đó, Chevrolet Colorado Z71 Trail Runner 2019 được sinh ra để thỏa mãn niềm đam mê của những dân chơi off-road thứ thiệt.

Có thể nói, Trail Runner mới giống như bản trung hòa giữa Z71 tiêu chuẩn và ZR2 đẳng cấp hơn, xe có thêm các tấm bảo vệ gầm làm bằng nhôm ở đầu và giữa xe, với khả năng bảo vệ tốt hơn khỏi sự va đập của đá.

Ngoài ra,  Colorado Z71 Trail Runner còn có các lốp off-road mới đến từ hãng Goodyear, hỗ trợ tối ưu cho khả năng trèo đèo lội suối của chiếc bán tải mạnh mẽ.

Tìm hiểu về phiên bản đặc biệt thứ hai của Colorado, mẫu xe này có tên RST – có nhiệm vụ chinh phục thêm nhiều vị khách muốn tìm mua một chiếc bán tải đi trong phố. Trước Colorado, Chevrolet đã từng cung cấp RST cho khá nhiều mẫu xe khác, gồm Tahoe, Suburban, và bán tải .

Sau khi được áp dụng gói thẩm mỹ RST, Colorado có phong cách thân thiện hơn. Điểm nhấn của Colorado RST là bộ la-zăng 20 inch lần đầu tiên được trang bị cho Colorado chính hãng.

Bên cạnh đó, cả RST mới lẫn Trail Runner đều sở hữu lưới tản nhiệt với dòng chữ Chevrolet trải ngang mượn từ ZR2 Bison. Đây cũng là tùy chọn có giá 395 USD (~ 9,18 triệu VNĐ), và nó có thể được cung cấp cho mọi chiếc Colorado khác.

Chia sẻ về hai phiên bản mới của , Sandor Piszar, Giám đốc tiếp thị của Chevrolet Trucks cho biết: “Sự thành công của Colorado đã giúp cải thiện phân khúc xe tải hạng trung, tăng từ 27% từ năm 2015 tới 2017.

Nó đã thay đổi những gì khách hàng mong đợi từ một chiếc xe tải cỡ trung, mang thêm nhiều khách hàng mới tới Chevrolet. Chính điều này lại tiếp tục thúc đẩy và truyền cảm hứng cho các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi.”

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513