VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Camaro 2021 trông thật “ngọt ngào” trong phiên bản Special Edition

Tìm kiếm

đã được đồn đoán từ năm ngoái rằng sẽ bị khai tử trong tương lai, chưa rõ là bao giờ. Nhưng hiện tại, Camaro vẫn là một chiếc xe thể thao được yêu thích và Chevrolet vẫn muốn làm nhiều thứ cho Camaro.

Có vẻ như sắp có một phiên bản đặc biệt mới của Camaro ra mắt (cho mô hình năm 2021). Theo báo cáo, Chevrolet sẽ loại bỏ gói Shock and Steel hiện đang cung cấp cho Camaro 2020 và thay thế nó bằng gói Wild Cherry Design.

Gói này sẽ có 2 phiên bản, PDL là mã đặt hàng của bản đầu tiên, bao gồm các sọc màu đen, mâm xe 5 chấu kích thước 20 inch với logo Camaro ở khóa trung tâm bánh xe, thảm sàn có logo Camaro và huy hiệu Camaro trên chắn bùn.

Phiên bản thứ hai có mã PDN, với tất cả những tính năng kể trên, kèm theo nắp bình nhiên liệu màu đen vật liệu sợi carbon trần, hiệu ứng mặt đất Carbon Flash Metal được thêm vào, dải trung tâm màu bạc, đen và đen kim loại. Ở bên trong, những miếng đệm đầu gối bằng da lộn màu đen được bổ sung vào bảng điều khiển trung tâm.

Tuy nhiên, để có thể mua gói Wild Cherry Design, chiếc  Camaro cần sở hữu màu sơn ngoại thất mới có tên Wild Cherry Tintcoat. Gói nâng cấp mới được cung cấp cho mọi biến thể của Camaro, cả coupe lẫn mui trần. Hiện tại, Chevrolet không công bố giá bán hay bất cứ hình ảnh nào của Camaro Wild Cherry Design 2021, vì vậy chúng ta chỉ có thể ngắm tạm Chevrolet Camaro 2020 màu Garnet Red.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513