VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chevrolet Blazer phiên bản 7 chỗ dành riêng cho thị trường Trung Quốc chuẩn bị trình làng

Theo thông tin chính thức từ hãng xe Mỹ đưa ra mới đây, mẫu 7 chỗ sẽ được ra mắt tại Trung Quốc trong khuôn khổ sự kiện Chevrolet Gala Night 2019. Mẫu xe này được sinh ra nhắm tới đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ với nhu cầu chuyên chở lớn. Thực tế, Chevrolet không phải hãng xe duy nhất sản xuất các mẫu xe với phiên bản dành riêng cho thị trường bởi đây cũng là xu hướng chung của toàn nền công nghiệp ô tô, luôn dành những ưu ái đặc biệt cho đất nước tỷ dân. 

Trong khi hãng xe Mỹ – Chevrolet đang tỏ ra im lặng trước mọi tin đồn xung quanh thì phía chính quyền Trung Quốc, cụ thể là Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin nước này đã đăng tải hình ảnh về chiếc crossover 7 chỗ Blazer vào tháng nước. Thông qua hình ảnh có thể thấy, nó gần như hoàn toàn tương đồng so với các phiên bản 5 chỗ các của dòng xe này nhưng lại có phần đuôi dài hơn và ô cửa kính của hàng ghế thứ 3 cũng lớn hơn. 

Theo tiết lộ, bản 7 chỗ sẽ dài hơn bản tiêu chuẩn 137 mm, rộng hơn 5 mm và cao hơn 34 mm, chiều dài cơ sở giữ nguyên ở mức 2.863 mm. 

Nguồn tin rò rỉ cho biết, Chevrolet Blazer bản 7 chỗ cho thị trường Trung Quốc sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu trước và trang bị động cơ 4 xy-lanh 2.0L tăng áp, cho ra công suất tối đa 227 mã lực. 

Hiện tại, chưa chắc chắn liệu có mang phiên bản 7 chỗ của dòng Blazer sang các thị trường khác hay không. Tuy nhiên, điều này rất khó xảy ra bởi thông lệ và truyền thống từ trước tới nay, những phiên bản đặc biệt như vậy chỉ dành riêng cho Trung Quốc. Ngoài ra, nó sẽ rất khó cạnh tranh với mẫu xe “đàn anh” Traverse tại thị trường Mỹ khi mức giá chỉ chênh lệch khoảng 1.000 USD. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513