VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chẳng rực rỡ như sắc đỏ truyền thống, “mũi tên bạc” Ferrari 488 Pista vẫn đẹp hút mắt

Trong khi hầu hết những chiếc Ferrari đều được hoàn thành trong màu đỏ hay vàng quen thuộc, chiếc  này lại được bao phủ bởi lớp sơn bạc lấp lánh. Siêu xe thể thao trông vô cùng cá tính và nổi bật.

Có rất nhiều tùy chọn trang trí ngoại thất cho  488 Pista, và chủ sở hữu của chiếc 488 Pista này đã lựa chọn các sọc đua màu trắng và đỏ chạy xuyên suốt từ bộ chia gió trước tới boong sau, để tô điểm thêm cho siêu xe đắt giá đến từ Ý.

Bên cạnh đó, thân xe cũng có rất nhiều điểm nhấn làm bằng sợi carbon màu đỏ, ví dụ như trên các bộ phận của cản trước, cản sau và bên hông. Thậm chí, chủ đề sợi carbon đỏ kết hợp bạc còn được tìm thấy trong khoang động cơ, điều này khiến 488 Pista trở nên khác biệt với tất cả những chiếc 488 Pista khác.

Trong những năm gần đây, vật liệu sợi carbon sơn màu đã trở nên rất phổ biến với các chủ sở hữu siêu xe. Hiện nay, , Koenigsegg và McLaren đang là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, sợi carbon màu hỗ trợ nhiều hơn trong việc tạo thêm điểm nhấn, sự cuốn hút cho các siêu xe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513