VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chạm trán siêu xe mui trần Audi R8 Spyder 2019 chạy thử nghiệm tại Đức

 

Dựa vào chiếc Renault Scenic xuất hiện phía sau , nhiều người nhận ra nơi siêu xe Đức xuất hiện là một con đường công cộng ở Đức. Phiên bản mui trần trông thật sự thời trang và sành điệu, đặc biệt là khi nó được hạ tấm mui mềm.

Nguyên mẫu đầu tiên của R8 Spyder 2019 cho thấy nó cũng được áp dụng những sửa đổi ngoại thất tương tự như người anh em coupe, với các điều chỉnh tích cực hơn ở đầu và đuôi xe (đây là các khu vực còn phủ ngụy trang kín mít).

Quan sát kỹ hơn ở phía trước,  Đức cuốn hút dù mặc đầy ngụy trang, lưới tản nhiệt và các hốc hút khí đều được làm mới, hứa hẹn sẽ đem đến cho xe một cái nhìn cuốn hút, hấp dẫn hơn coupe rất nhiều.

Trong khi đó, ở phía sau, nguyên mẫu gây ấn tượng nhờ tản nhiệt trải toàn bộ chiều rộng, bộ khuếch tán khổng lồ cùng các ống xả lớn – rất có thể chiếc xe này là một phiên bản . Các lớp camo ngụy trang hai bên hông còn gợi ý rằng chiếc xe mới sẽ có một số thay đổi ở ốp sườn và vòm bánh xe.

Về truyền động, sức mạnh của R8 Spyder 2019 dự kiến sẽ tiếp tục đến từ động cơ hút khí tự nhiên V10 5,2 lít như trên Lamborghini Huracan Performante, cỗ máy này có thể sản sinh khoảng 640 mã lực trên các biến thể GT. Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của R8 được mong đợi sẽ ra mắt chính thức trong năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan