VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Toyota Uy Tín Tại Quận Thanh Xuân

Hãng Toyota đang được rất nhiều người tin dùng và chọn để làm phương tiện di chuyển . Chắc hẳn bạn đang cần một địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng Toyota uy tín tại quận Thanh Xuân

Với chất lượng xe ô tô tốt , chi phí cho một chiếc xe Toyota rất hợp túi tiền. Ngoài ra hãng có các chính sách hậu mãi, quy trình bảo dưỡng rất đa dạng và linh hoạt. Sau khi chạy xe qua năm tháng, bạn không tránh khỏi những dấu hiệu hao mòn trên xe. Vì thế chúng ta cần kiểm tra để bảo dưỡng, kịp thời phát hiện vấn đề cần sửa chữa. Nhờ đó mà can thiệp kịp để đảm bảo tính an toàn của xe trong suốt quá trình sử dụng.

Thông thường, tùy theo số Km đi được và tần suất làm việc của xe, ta sẽ có mức độ thay thế và bảo dưỡng phụ tùng khác nhau như được đưa ra trong sổ bảo dưỡng theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Sau đây là những hạng mục cần bảo dưỡng, thay thế khi chiếc xe đã chạy được 80.000-100.000 km cho các dòng Toyota phổ thông theo đề nghị của nhà sản xuất.

Toyota
Bảng quy trình chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô Toyota chuyên nghiệp tại quận Thanh Xuân

Nếu không bảo dưỡng Toyota định kì thì có tác hại gì?

Nếu bạn chủ quan không chăm sóc bảo dưỡng xe Toyota định kì. Thì sẽ xảy ra một số trục trặc mất an toàn cho xe và người đi xe khi chạy trên đường:

  • Lốp xe phát ra tiếng kêu rít lên khi xe rẽ hướng, mòn không đều.
  • Đèn xe không sáng hoặc mờ.
  • Xe có tình trạng ngả về một bên khi phanh.
  • Xe phát ra tiếng ồn lạ khi vận hành.
  • Dung dịch bị rò rỉ dưới gầm xe.
  • Hệ thống động cơ giảm hiệu quả rõ rệt.
  • Nước làm mát tăng nhiệt độ hơn bình thường.
Toyota
Lịch bảo dưỡng định kì của một chiếc xe Toyota

Địa điểm chăm sóc bảo dưỡng xe Toyota giá tốt tại quận Thanh Xuân

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn chăm sóc xe Toyota. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ chăm sóc xe BMW tại quận Long Biên với giá rất hợp lí. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan