VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Toyota Tốt Nhất Tại Sóc Sơn

Trong quá trình sử dụng, tất cả các bộ phận trên xe sẽ bị hao mòn và hư hỏng theo thời gian.  Vậy địa chỉ nào bảo dưỡng chăm sóc xe Toyota tốt tại quận Sóc Sơn?

Do đó, để đảm bảo từng chi tiết cấu thành cũng như chiếc xe của bạn luôn tốt. Tránh tổn thất chi phí sửa chữa xe bởi các hỏng hóc nặng nề. Thì bạn cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các cơ cấu trên xe là rất cần thiết và được tiến hành định kì.

Bảo dưỡng xe ô tô Toyota ở đâu? Chọn hãng hay gara?

Nên bảo dưỡng xe ô tô Toyota trong hãng hay các gara uy tín là một trong những câu hỏi được rất nhiều chủ xe quan tâm. Hãy cùng điểm lại những ưu, nhược điểm của cả hãng và gara uy tín:

Hạng mục Bảo dưỡng xe ô tô Toyota tại hãng Bảo dưỡng xe ô tô Toyota tại các gara uy tín
Cơ sở vật chất Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi và hiện đại Hiện các gara ô tô lớn cũng có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại không kém trong hãng.
Đội ngũ kĩ thuật viên Kiến thức chuyên môn cao, chuyên sâu về dòng xe Toyota Đội ngũ kỹ thuật viên ở gara uy tín có đến 40, 50% là từ trong hãng đi ra, do đó chuyên môn không hề kém.
Quy trình bảo dưỡng Quy trình bảo dưỡng chuẩn theo hãng

Từng mốc bảo dưỡng bắt buộc phải thay thế phụ tùng theo đúng quy trình.

Cũng tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng của hãng.

Tuy nhiên sẽ tùy thuộc vào tình trạng xe mà lựa chọn thay thế hoặc không.

Chi phí bảo dưỡng Đắt hơn Rẻ hơn
Toyota
Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng xe Toyota uy tín tại Sóc Sơn?

Những tips lưu ý khi mang xe đi bảo dưỡng:

  • Nhiều chủ xe thường lo lắng bị “chặt chém” mỗi khi mang xe đi bảo dưỡng. Vì vậy, để tránh tốn quá nhiều tiền cho việc bảo dưỡng ô tô. Bạn hãy tự trang bị những kiến thức cơ bản về chiếc “xế yêu” của mình. Qua đó, bạn có thể tự mình kiểm tra xe định kì để nắm được tình trạng của xe.
  • Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo giá của một số loại phụ tùng. Phụ kiện cơ bản trên chiếc xe của mình, để tránh bị các cơ sở dịch vụ chém giá. Trong quá trình mang xe đi bảo dưỡng, nên yêu cầu nhân viên của các trung tâm dịch vụ giải thích rõ ràng về vị trí hỏng hóc, nguyên nhân và biện pháp thay thế.
  • Bạn nên gọi điện đến các gara để tham khảo và so sánh về quy trình và bảng giá bảo dưỡng.
  • Trước khi tiến hành sửa chữa, thay thế bạn nên yêu cầu bộ phận kĩ thuật hoặc tư vấn liệt kê ra các vấn đề mà xe của bạn đang gặp phải. Đồng thời cung cấp chi phí sửa chữa, thay thế. Nếu bạn thấy phù hợp thì có thể để họ tiến hành sửa chữa, còn không bạn nên đưa xe đến gara khác uy tín hơn.
  • Tốt nhất bạn nên tìm đến gara tên tuổi có dịch vụ chăm sóc xe ô tô uy tín – chuyên nghiêp thông qua bạn bè, người thân hoặc các thông tin đánh giá, bình luận…trên internet.
Toyota
Bảo dưỡng định kì tránh hỏng hóc nặng đến xe

Địa điểm chăm sóc bảo dưỡng xe Toyota giá tốt tại Sóc Sơn

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn sửa chữa xe Toyota. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ chăm sóc xe Ford tại Thanh Xuân với giá rất hợp lí. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan