VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Toyota Giá Tốt Tại Quận Bắc Từ Liêm

Sau một thời gian sử dụng thì xe Toyota sẽ có dấu hiệu giảm hiệu năng. Điều này là do xe không được bảo dưỡng định kì thường xuyên. Vậy địa điểm nào chăm sóc bảo dưỡng xe Toyota uy tín tại quận Bắc Từ Liêm?

Cũng như bất kỳ loại phương tiện nào khác xe ô tô cũng cần bảo dưỡng một cách định kỳ và đều đặn, bởi máy móc qua một thời gian dài sử dụng sẽ bị hao mòn các chi tiết, làm giảm đi chất lượng bôi trơ và các dung dịch trong hệ thống xe.

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Toyota gồm những gì?

Tuổi thọ của máy móc không phải là vĩnh viễn chính. Vì thế mà việc kiểm tra và bảo dưỡng định kì sẽ giúp cho tuổi thọ của máy được đảm bảo. Không chỉ giúp máy móc được vận hành tốt mà còn kéo dài được tuổi thọ của máy và giảm được sự cố.

Thông thường các nhà sản xuất thường nhắc nhở khách hàng cần bảo dưỡng xe một cách định kì. Để đảm bảo an toàn tham gia giao thông và xe ô tô khỏe mạnh, quý khách cần thực hiện:

Toyota
Địa điểm chăm sóc bảo dưỡng xe Toyota uy tín tại quận Bắc Từ Liêm

Thay nhớt và kiểm tra lọc nhớt 

Một trong những dấu hiệu giúp khách hàng mang xe định kiểm tra định kỳ chính là chỉ số thông báo thay dầu. Các chỉ số được cài đặt sẵn khi chạy đến số km nhất định đã được đặt sẵn thì xe sẽ báo. Xả nhớt để xả nhớt động cơ sau đó tháo lọc nhớt rồi tiến hành kiểm tra.

Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ 

Tìm vị trí lọc, nhờ nhân viên sửa xe xem xét và tháo lắp một cách cẩn thận. Sau đó tiến hành vệ sinh làm sạch hoặc thay thế. Bạn nên vệ sinh và thay máy lọc gió khi đã di chuyển sau 50.000 km. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện thời tiết mà quý khách nên cách bảo dưỡng phù hợp cho chiếc xe của mình nhằm đảm bảo động cơ luôn sạch

Kiểm tra lọc gió

Đây cũng là một trong những bộ phân không kém phần quan trọng so với các bộ phận khác. Lọc gió giữ lại những bụi bẩn ô nhiễm từ không khí bên ngoài trước khi đi qua dàn lạnh vào không gian xe. Cho ta một luồng khí mát trong lành. Lâu ngày không vệ sinh chúng một cách sạch sẽ thì máy sẽ bị tắc bụi. Làm xe có mùi khó chịu khi mở điều hòa.

Kiểm tra phanh

Phanh là bộ phận chiụ nhiều vất vả và áp lực trong suốt quá trình di chuyển của xe ô tô chính vì điều này bạn cần phải kiểm tra. Việc tiến hành qui trình bảo dưỡng xe ô tô một cách thường xuyên sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề về phanh xe.

Địa điểm chăm sóc bảo dưỡng xe Toyota giá tốt tại quận Bắc Từ Liêm

Toyota
bảo vệ sức khỏe cho xe Toyota

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn sửa chữa xe Toyota. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ chăm sóc xe Mercedes tại quận Thanh Xuân với giá rất hợp lí. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan