VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Mercedes Uy Tín Tại Quận Tây Hồ

Đối với những khách hàng đang sử dụng dòng xe sang Mercedes thì việc bảo dưỡng xe Mercedes ở đâu? Luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Ngoài việc đến các trung tâm bảo dưỡng của hãng thì các bạn có thể tìm đến những garage ô tô uy tín cũng là sự lựa chọn hợp lý. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes uy tín tại quận Tây Hồ

Sau thời kỳ chạy rốt đa thì bề mặt tiếp xúc của các chi tiết bằng kim loại chuyển động tương đối có tốc độ bào mòn nhanh, các khâu khớp rơ bị lỏng mặc dù chưa hỏng. Lúc này các bạn cần tiến hành chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes uy tín tại quận Tây Hồ cho xe vận hành tốt hơn.

Chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes uy tín tại quận Tây Hồ chia sẻ

Mer
Mer AMG GT

Theo khuyến cáo của các chuyên gia để cho chiếc xe của bạn có thể vận hành tốt và tránh gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sử dụng các bạn cần bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Trên thực tế thì việc bảo dưỡng xe ô tô được chia ra theo từng cấp độ phụ thuộc vào số km xe chạy và thời gian lưu hành của xe trên thị trường. Về cơ bản, nếu xe của bạn hoạt động trong thời tiết khắc nghiệp thì chu kì bảo dưỡng xe được rút ngắn lại.

Lịch bảo dưỡng cho xe ô tô

  • Cấp I: Xe vận hành được từ 5.000 – 35.000 km.
  • Cấp II: Xe vận hành được 10.000 – 70.000 km.
  • Cấp III: Xe vận hành được từ 20.000 – 140.000 km.
  • Cấp IV: Xe vận hành được từ 40.000 – 160.000 km.

 

Mer
Mer AMG GT

Việc tìm một địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes uy tín sẽ giúp đảm bảo chất lượng của xe tốt hơn. Vì nếu các bạn bảo dưỡng xe ở những nơi có tay nghề kém, sẽ không kiểm tra và khắc phục được lỗi từ đó ảnh hưởng tới chất lượng vận hành của xe.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ công việc bảo dưỡng nhanh chóng hơn. Quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp. Giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi giao xe cho chúng tôi.

Địa chỉ sửa chữa xe Mercedes giá tốt nhất tại quận Tây Hồ

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe Ford. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ đại tu xe ô tô tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé! Website:https://vipcar.vn/

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan