VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Mercedes Uy Tín Tại Quận Cầu Giấy

Gara nào chăm sóc bảo dưỡng Mercedes quận Cầu Giấy ở Hà Nội uy tín? Hiện tại rất nhiều gara kém chất lượng gây lo lắng cho khách, khiến nhiều chủ xe mất niềm tin. Đừng lo lắng! Chúng tôi có giải pháp tuyệt vời dành cho các bác rồi đây.

Trung tâm chăm sóc xe Mercedes tại Hà Nội

Tại các trung tâm chăm sóc xe Mercedes chính hãng có chất lượng cao. Tuy nhiên rất nhiều trung tâm chăm sóc xe Mercedes chất lượng kém và có giá thành chặt chém. Chưa kể có nơi thời gian trả xe rất lâu khiến nhiều chủ xe cảm thấy ái ngại vô cùng. Chúng tôi nhận được rất nhiều phàn nàn về sự kém chất lượng trong dịch vụ của các trung tâm sửa chữa xe. Vì các nơi này hay báo lỗi sửa chữa, thay thế nhiều lại không nhận phục hồi phụ tùng.

mercedes
Bảo dưỡng xe Mercedes

Khi nào nên chăm sóc và bảo dưỡng xe Mercedes?

Khi thấy xe có dấu hiệu này quý khách cần đưa xe đến gara kiểm tra ngay. Để có biện pháp kịp thời tránh gây ảnh hưởng tới sự an toàn của người đi xe.

  • Xe có tiếng ồn lạ, gầm rít khi chạy.
  • Các chất lỏng bên trong xe như rò rỉ.
  • Điều khiển xe khó khăn mất cảm giác lái.
  • Động cơ xe trở nên yếu, không ổn định.
  • Xe hiện đèn báo “check” trên taplo.
  • Xe bị rung giật khi chạy.

Hiện nay bạn có lựa chọn khác ngoài các trung tâm ra thì các gara chăm sóc xe ô tô cũng rất nhiều. Tất nhiên, nhiều thì sinh ra lắm gara có chất lượng í ẹ khiến chủ xe sợ không dám quay lại. Theo tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trong giới chơi xe thì gara VIPCAR đang được đánh giá rất cao.

Chất lượng dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng có thể nói nằm trong top hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Được quý khách tin tưởng gửi gắm ” xế yêu” tới VIPCAR như vậy chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc.

mercedes
Chăm sóc xe mercedes giúp xe khỏe mạnh

Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes quận Cầu giấy uy tín?

VIPCAR được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ dịch vụ, tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên. Dưới quy trình của các chuyên gia xe có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các dòng xe Mercedes, BMW và các dòng xe Châu Âu.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Mercesdes ô tô uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe BMW tại quận Đống Đa Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng “xế yêu”, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 1 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan