VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Chăm Sóc Bảo Dưỡng Xe Mercedes Tốt Tại Sóc Sơn

Chăm sóc xe Mercedes định kì giúp cắt giảm các chi phí sửa chữa, thay mới nhờ phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường nên có biện pháp ngăn chặn những hư hỏng nghiêm trọng kịp thời. Vậy quy trình bảo dưỡng định kì gồm những gì? Cần lưu ý gì khi bảo dưỡng xe? Địa chỉ gara chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes tốt nhất Sóc Sơn ở đâu?

Khi nào nên đưa xe Mercedes đi kiểm tra ?

Với nhiều lợi ích của việc bảo dưỡng đem lại, bạn nên chủ động bảo dưỡng xe đúng định kì. Để giúp bạn luôn yên tâm tự tin khi cầm lái. Khi xe có những dấu hiệu sau, bạn cần mang xe đi kiểm tra càng sớm càng tốt cho dù chưa đến thời gian bảo dưỡng. Bởi đây là những dấu hiệu hỏng hóc nặng, cần phải sửa chữa kịp thời tránh ảnh hưởng tới sự an toàn:

  •  Gặp khó khăn trong điều khiển xe, mất cảm giác lái.
  •  Xe có tiếng ồn lạ, tiếng rít hoặc gầm khi chạy.
  •  Các chất lỏng bên trong xe như dầu nhớt, xăng bị rò rỉ ra bên ngoài.
  •  Động cơ xe trở nên ì ạch, công suất yếu dần và không ổn định.
  •  Xe nổi đèn báo check trên táp-lô.
  •  Xe bị rung giật khi chạy.
Mercedes
Địa điểm chăm sóc bảo dưỡng xe Mercedes tại Sóc Sơn

Bảo dưỡng xe định kì không được chủ quan bỏ qua

Có thể hiểu rằng xe ô tô cũng giống như một cỗ máy khổng lồ với chục nghìn các chi tiết tinh xảo được tính toán và cấu thành. Vì thế mỗi khi vận hành, tất cả các bộ phận sẽ cùng hoạt động nhịp nhàng để mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên sau một thời gian và quãng đường sử dụng, một số bộ phận bị hao mòn một cách tự nhiên do ma sát hay nhiều yếu tố khác.

Chính vì vậy, mỗi chiếc ô tô đều cần được sắp xếp một lịch bảo dưỡng chăm sóc để tránh khỏi hư hỏng nặng cũng như tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn cho xe và người sử dụng.​

Nhất là dầu động cơ có chức năng bôi trơn, làm kín, làm mát, làm sạch và chống ăn mòn kim loại đối với các bộ phận bên trong động cơ. Trong quá trình sử dụng, vận hành ô tô, các tính năng của dầu và lọc dầu sẽ giảm dần, chủ sở hữu phải thay thế chúng để động cơ được bôi trơn và luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Điều này đặc biệt quan trọng với các dòng xe cao cấp như Mercedes, vốn được thiết kế cực kỳ tỉ mỉ và tinh xảo.​

Mercedes
Bảo vệ “xế cưng” Mercedes luôn như mới

Địa chỉ chăm sóc bảo dưỡng Mercedes đảm bảo tại Sóc Sơn?

Bạn nên lựa chọn một gara có uy tín để có chế độ bảo dưỡng đảm bảo chất lượng. Xe Mercedes được trang bị nhiều hệ thống tân tiến nên việc này đòi hỏi cần có các chuyên gia tay nghề cao và thiết bị công nghệ hiện đại để hỗ trợ. Tại Hà Nội hiện không có nhiều các gara uy tín, chất lượng.

Nên bạn phải lựa chọn được một địa điểm có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ bạn. VIPCAR được đánh giá cao bởi chất lượng phục vụ dịch vụ, tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên. Dưới quy trình của các chuyên gia xe có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc các dòng xe Mercedes, BMW và các dòng xe Châu Âu.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp chăm sóc, bảo dưỡng xe Mercesdes ô tô uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp và thiết bị tân tiến sẽ mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng xe BMW tại quận Ba Đình. Hãy ghé ngay VIPCAR để bảo dưỡng “xế yêu”, nhanh nhất để tiết kiệm thời gian của quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 3 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan